LMHT: Một fan hâm mộ yêu thích Gwen đã tự mình tạo ra một chiếc kéo cực đẹp giống với nhân vật

LMHT Một fan hâm mộ yêu thích Gwen đã tự mình tạo ra một chiếc kéo cực đẹp giống với nhân vật_2
Đánh giá post

Gwen là một vị tướng Đường Trên siêu đáng yêu trong LMHT, với ngoại hình dễ thương như ‘gái alime’, thứ khiến người chơi thú vị nhất chính là chiếc kéo của cô ấy. Đây chính là thứ vũ khí mà Gwen luôn vác theo bên người, chiếc kéo này đem lại cho Gwen nguồn sức mạnh vô đối. Mới đây, một game thủ phát cuồng Gwen đã tự mình tạo ra một cây kéo giống y hệt với Gwen ở ngoài đời thực.

LMHT Một fan hâm mộ yêu thích Gwen đã tự mình tạo ra một chiếc kéo cực đẹp giống với nhân vật_2

Gwen được ra mắt ở tựa game MOBA LMHT lần đầu vào năm 2021. Với bộ kỹ năng mạnh vượt trội cùng ngoại hình xinh như búp bê, cô nàng nhanh chóng trở thành tướng tủ của rất nhiều người chơi. Chiếc Kéo của Gwen đem lại cho cô nàng rất nhiều tiềm năng gánh đội, không chỉ có khả năng miễn nhiễm khống chế, những vết cắt của Gwen còn khiến kẻ địch bị làm chậm vô cùng khó chịu. Chiếc kéo màu xanh lam của cô đã nhanh chóng trở thành biểu tượng, khiến mỗi khi nhắc đến Búp Bê Ước Nguyện, người ta liền nghĩ ngay đến chiếc kéo này. Một fan hâm mộ trên Reddit có tên là SameerBundela đã đăng tải một bài đăng chia sẻ hình ảnh chiếc kéo Gwen do chính bản thân làm ra, khiến cộng đồng người chơi vô cùng thích thú.

XEM THÊM: Fan T1 có động thái ‘trút giận’ lên fanpage LMHT lớn vì đăng bài mỉa mai

Phiên bản thực của cây kéo Gwen ở ngoài đời thực được SameerBundel làm ra cao lên đến 1m7. Cô nàng phát minh ra nó vô cùng tỷ mỉ và khiến nó trở nên lộng lẫy như kim loại dưới ánh sáng mặt trời.

LMHT Một fan hâm mộ yêu thích Gwen đã tự mình tạo ra một chiếc kéo cực đẹp giống với nhân vật_1

Kể từ khi Gwen được ra mắt trong LMHT, cô nàng đã có rất nhiều thay đổi về mặt sức mạnh, thế nhưng chiếc kéo lớn màu xanh của cô ả vẫn được giữ nguyên vẹn. Đây cũng là biểu tượng khiến người hâm mộ nhớ đến cô lâu nhất. SameerBunde chia sẻ nguyên liệu để làm ra nó, cô nàng chia sẻ rằng chủ yếu là xốp, thế nên nó không hề gây hại cho những ai cầm vào nó đi ngoài đường, cô nàng thiết kế vô cùng chu đáo, chiếc kéo này có thể dễ dàng mở ra mở vào, chân ái dành cho những cosplayer đang muốn hoá trang thành Gwen.

LMHT Một fan hâm mộ yêu thích Gwen đã tự mình tạo ra một chiếc kéo cực đẹp giống với nhân vật

Độ chính xác và chi tiết của cây kéo Gwen dưới bàn tay của SameerBundel đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng LMHT. Họ mong rằng cô ấy sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm như này trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha!

Theo: MGN.vn

Facebook