LMHT: Mượn xác Lulu, Viego có thể dùng Pix để đỡ đạn thay cho hắn nhờ bug game mới

Đánh giá post

Bug mới của Viego khi tương tác với Pix của Lulu khiến thú cưng của cô có thể đỡ đạn giúp cho Hắc Diệt Đế Vương.

Viego kể từ khi ra mắt không chỉ nổi tiếng vì nội tại bá đạo mà còn bởi những lỗi game xảy ra xung quanh hắn. Có những lỗi nghiêm trọng tới mức giúp cho Hắc Diệt Đế Vương có thể one-shot bất kỳ đơn vị địch nào. Mới đây, đã có thêm người chơi vừa phát hiện ra một lỗi mới của Viego khi tương tác với Lulu

Một nhà sáng tạo nội dung về LMHT là Hextech Lab mới đây đã chia sẻ một bug liên quan tới Viego mà anh đã phát hiện ra. Cụ thể, khi Viego đang chiếm xác của Lulu, Pix – thú cưng của cô sẽ trở thành một mục tiêu có thể bị nhắm đến. Tức là Pix hoàn toàn có thể đỡ thay cho Viego – trong thân xác của Lulu các kỹ năng nhắm vào hắn.

Trong video trên, Viego trong thân xác của Lulu có thể dùng Pix để đỡ cho hắn cú kéo chí tử từ Nautilus hay Blitzcrank. Thậm chí Pix có thể nhận buff từ đồng minh khác hay bị Trừng Phạt nhắm đến như một mục tiêu thật sự.

Dù lỗi trên chỉ xảy ra trong thoáng chốc khi Viego mượn xác của Lulu, nhưng tất nhiên đây vẫn là điều không được phép xảy ra vì người chơi Viego hoàn toàn có thể lợi dụng để tránh những kỹ năng chí mạng. Ngoài ra, đồng minh, đặc biệt các Hỗ Trợ Thuật Sư sẽ rất dễ buff nhầm cho Pix và không mang về bất cứ giá trị bảo vệ nào.

Meep của Bard từng xuất hiện lỗi tương tự trong quá khứ

Viego từ lúc ra mắt đến giờ luôn là vị tướng tiêu biểu cho những tình trạng lỗi game trong LMHT. Nhiều trong số những lỗi đó vẫn còn tồn tại đến tận bây giờ. Ngoài ra, về lỗi của Pix cũng đã từng xảy ra trường hợp tương tự với meep của Bard. Khi Bard dùng cổng dịch chuyển Hextech, meep của hắn bất ngờ trở thành mục tiêu và có thể đỡ thay cho Ông Bụt Vũ Trụ một số kỹ năng từ kẻ địch.

Xem thêm: LMHT: Anivia xuất hiện bug, tạo ra quả trứng bất tử tồn tại đến hết trận

eSports LMHT lỗi game Lulu pix Viego

Theo: Game4v

Facebook