LMHT: Naafiri – vị tướng mới tiếp theo có thể xuất hiện ở cuối tháng này

Đánh giá post

Naafiri, vị tướng Darkin tiếp theo đang đến rất gần với trò chơi LMHT.

Trong một video Q&A gần đây của giám đốc điều hành Jeremy “Brightmoon” Lee và trưởng phòng studio Andrei “Meddler” van Roon, họ đã tiết lộ một số thông tin bổ sung về Naafiri – sát thủ Darkin tiếp theo của trò chơi. Những thông tin lần này đều hoàn toàn chưa được công bố, bao gồm thời điểm mà người chơi có thể mong đợi sự xuất hiện của vị tướng này trên PBE.

LMHT: Naafiri – vị tướng mới tiếp theo có thể xuất hiện ở cuối tháng này

Naafiri là vị tướng tiếp theo của LMHT

Theo Meddler, người chơi sẽ có thể chơi thử Naafiri vào cuối tháng này, trong những ngày cuối cùng của tháng 6. Dù đại diện của nhà phát triển LMHT không cung cấp ngày cụ thể để mà Naafiri ra mắt, nhưng thông tin chi tiết hơn nhất định sẽ có mặt trong các tuần tiếp theo.

Riot đã tiết lộ chi tiết về cách chơi và tiểu sử của Naafiri trong lộ trình Ra Mắt Tướng được viết bởi Alexia Gao – trưởng phòng sản xuất, phát triển các vị tướng trong LMHT hai tháng trước đây.

Naafiri là một thợ săn từ Shurima, sử dụng kỹ năng sát thủ và sức mạnh Darkin để săn đuổi con mồi của mình. Nhiều đoạn giới thiệu và chính Meddler đã ám chỉ rằng cô ấy có hình dáng tựa với loài chó. Theo định hướng, Naafiri sẽ được thiết kế để chơi ở Đường Giữa cũng như sử dụng vũ khí là một con dao để tiêu diệt kẻ thù

Trong trò chơi LMHT, sát thủ luôn tập trung vào các mục tiêu thấp máu của địch, đặc biệt khi chúng tách lẻ khỏi đồng đội. Tuy nhiên, ý đồ của Riot với Naafiri lại là giảm bớt áp lực trong việc tiêu diệt và tạo điều kiện cho những pha giao tranh tổng nhiều hơn.

“Chúng tôi hy vọng giảm bớt gánh nặng trong việc thực hiện những pha ám sát đó và tập trung nhiều hơn vào những combat tổng với Naafiri.”

“Với ý đồ xây dựng một sát thủ hoàn toàn mới mà Naafiri mang lại, chúng tôi cũng đã xây dựng nhiều cơ chế mới để thích ứng với lối chơi độc đáo của cô ấy, giúp nó trở nên sống động, đa dạng và không quá rườm rà.”

Đừng quên theo dõi SharingFunVN để cập nhật tin tức mới về LMHT nhé!

Xem thêm: LMHT: K’Sante xuất hiện trong mọi lần Cấm/Chọn của LPL Mùa Hè 2023

eSports LMHT naafiri Tướng mới

Theo: Game4v

Facebook