LMHT: Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ

LMHT Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ
Đánh giá post

Fiora là một trong những vị tướng Đường Trên ‘hệ quý tộc’ của LMHT, bộ kỹ năng siêu mạnh mẽ của cô ấy đến từ thanh kiếm dài vầ sắc nhọn. Giống với xuất thân của mình, Fiora có một thân hình mảnh mai, cao ráo, đậm chất hoàng gia, bộ đồ chiến đấu bó sát càng tôn thêm vẻ quyến rũ, sexy nhưng không kém phần dịu dàng cho nữ tướng này. Với vẻ ngoài ‘hết nước chấm’ như này, những đề tài ‘fan art’ của LMHT luôn sẽ xuất hiện tên của Nữ Kiếm Sư.

LMHT Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ
LMHT Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ_1

Tuyết Nguyệt là dòng trang phục siêu đẹp được Riot Games trình làng vào năm ngoái, với ba vị tướng Illaoi, CaitlynKayn là ba nhân vật chính. Với bể tướng ít ỏi của dòng skin siêu đẹp đẽ này, người hâm mộ dĩ nhiên là không cam tâm. Do đó, họ nhất định phải tạo ra thêm vài trang phục để thoả mãn ‘cái nư’ của mình.

LMHT Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ_2

Đúng như cái tên gọi của mình – Tuyết Nguyệt có tông màu chủ đạo là màu trắng, những vị tướng của dàn skin cũng có một màu tóc bạch kim tương đồng với gam màu của hoạt ảnh. Tuyết Nguyệt có mối liên hệ mật thiết với Huyết Nguyệt – từ một dòng trang phục khá hot đã được ra mắt từ lâu trong LMHT. Tuyết Nguyệt có thể được xem là phiên bản khác của Huyết Nguyệt (khác vũ trụ).

LMHT Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ_3

XEM THÊM: LMHT: 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett

LMHT Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ_4

Những trang phục có thiết kế siêu độc đáo và cuốn hút này được game thủ rất ưa chuộng, tuy nhiên không có dấu hiệu nào cho thấy Riot Games sẽ đem dòng trang phục này quay trở lại. Thế nhưng, mỗi khi họ cần gấp ý tưởng cho điều này, thì những tác phẩm như trên của Fiora là vô cùng phù hợp để lấy ý tưởng.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook