LMHT: Người chơi mong muốn Riot giải quyết triệt để vấn đề Smurf trước mùa 14

LMHT Người chơi mong muốn Riot giải quyết triệt để vấn đề Smurf trước mùa 14
Đánh giá post

Một trong những vấn đề lớn nhất mà người chơi LMHT mong muốn Riot Games phải ngay lập tức giải quyết không phải là cân bằng tướng mà chính là vấn nạn smurf. Điều này đã khiến cho những người chơi rank thấp gặp ác mộng trong suốt thời gian dài, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của họ.

Một người chơi mới đây đã đưa ra ý kiến mình trên Reddit, nói rằng họ hy vọng Riot sẽ tạo ra một vài sự thay đổi lớn về vấn đề này trong LMHT ở Tiền Mùa Giải 2024.

LMHT Người chơi mong muốn Riot giải quyết triệt để vấn đề Smurf trước mùa 14

Các tài khoản Smurf đã trở thành một vấn đề lớn và gây nên ám ảnh lớn cho những người có bậc hạng thấp trong LMHT. Nhiều người chơi kỳ cựu đã lấy những tài khoản cấp 30 để bắt nạt những người chơi ở rank thấp. Sự chênh lệch trình độ diễn ra trong game khiến các game thủ elo thấp hơn thấy rất ngộp thở, họ cho rằng điều này chính là không công bằng với họ. Khiến làn sóng phẫn nộ nổi lên, cầu mong Riot đưa ra các biện pháp để loại bỏ điều này.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm

Họ muốn người chơi rank cao hãy ngưng sử dụng những acc có elo thấp để leo hạng, bởi vì không ai muốn được trải nghiệm trò chơi một cách thiếu công bằng, và việc cứ gặp phải những acc clone không rank nhưng trình Thách Đấu khiến cho họ rất mệt mỏi.

LMHT Người chơi mong muốn Riot giải quyết triệt để vấn đề Smurf trước mùa 14_1

Họ đã đưa ra một vài giải pháp cho Riot để khắc phục điều này, đó chính là mỗi một acc được tạo ra cần phải được xác minh danh tính sư số điện thoại hoặc một vài thông tin xác nhận của người chơi đó. Điều này sẽ giúp ích cho tình trạng của game cũng như cộng đồng game thủ trở nên tốt đẹp hơn.

Và với việc có một ‘thần tài’ ở rank cao xuống chơi, và ỷ y mình giỏi hơn người khác sẽ gây ra rất nhiều trạng thái toxic. Ví dụ như những người chơi rank thấp hơn di chuyển theo cách không mong muốn của họ và những sai lầm không đang có sẽ dễ khiến họ dễ dàng chỉ trích và blame lẫn nhau.

Hy vọng Riot sẽ tìm ra được phương án xử lý đúng đắn để giúp môi trường của LMHT hoạt động tốt hơn

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook