LMHT: Người chơi ngạc nhiên khi Riot bỏ sót Malphite ở bản 13.7

Đánh giá post

Mặc dù có tỷ lệ thắng hủy diệt ở Đường Trên, Malphite vẫn không nhận bất kỳ thay đổi nào ở phiên bản 13.7.

Giải đấu quốc tế MSI 2023 đang dần tới, những phiên bản như 13.6 hay 13.7 của LMHT tiếp theo sẽ giúp xác định những tướng mà các game thủ chuyên nghiệp sẽ ưa thích cho sự kiện, cũng như những lựa chọn sẽ giúp người chơi leo thang thứ hạng nhanh hơn.

LMHT: Người chơi ngạc nhiên khi Riot bỏ sót Malphite ở bản 13.7

Chi tiết phiên bản 13.7

Vào ngày 5/4, Riot sẽ mang đến bản cập nhật 13.7 đến với LMHT. Trong phiên bản này, nhiều tướng như Alistar, Azir và Kalista được tăng sức mạnh và hứa hẹn trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Riot cũng đã tung ra các giảm sức mạnh cần thiết đối với Zeri, Thresh và Annie. Đặc biệt, khi Annie đã thống trị cả Summoner’s Rift và cả ARAM trong nhiều tuần qua.

Tuy nhiên, người chơi đã phát hiện một thiếu sót lớn của Riot Games trong phiên bản 13.7. Cụ thể, một vị tướng đang có màn thể hiện rất tốt ở các trận đấu Xếp Hạng với tỷ lệ thắng 52,45% cùng tỷ lệ chọn là 12,7%. Đó chính là Mảnh Vỡ Thiên Thạch – vị tướng có màn comeback ngoạn mục ở phiên bản 13.4

LMHT: Người chơi ngạc nhiên khi Riot bỏ sót Malphite ở bản 13.7

Malphite có tỷ lệ thắng cao trong nhiều phiên bản kể từ khi được Riot buff ở bản 13.4

Kể từ khi được Riot Games tăng sức mạnh trực tiếp cho W – Nắm Đấm Chấn Động của mình trong bản cập nhật 13.4. Đồng thời Giày Thép Gai cũng được tăng sức mạnh tại phiên bản sau đó, tỷ lệ thắng và tỷ lệ bị cấm của Malphite đã tăng lên.

Lựa chọn Malphite với ưu tiên lên tối đa W – Nắm Đấm Chấn Động trước kết hợp cùng những trang bị nhiều giáp như Giày Thép Gai hay Găng Tay Băng Giá, Mảnh Vỡ Thiên Thạch thật sự trở thành một con quái vật cứng cáp mà còn có sát thương khổng lồ.

Trong khi một số người chơi cảm thấy khó hiểu khi Malphite không bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới, trong khi Olaf, cũng là tướng mạnh ở Đường Trên trong nhiều phiên bản qua đã bị giảm sức mạnh. Thì những người khác tin rằng Mảnh Vỡ Thiên Thạch có thể dễ dàng bị khắc chế nên Riot đã bỏ qua hắn trong bản 13.7

Vì vậy, nếu bạn đi Đường Trên và đối đầu với Malphite, bạn có thể chọn lựa những khắc chế tuyệt vời như Moderkaiser, Cho’Gath hoặc cấm đi vị tướng này.

Xem thêm: LMHT: Những cặp đôi Đường Dưới không thể bỏ qua ở bản 13.6

13.7 eSports LMHT Malphite Riot

Theo: Game4v

Facebook