LMHT: Nhận quà miễn phí từ web lừa đảo, game thủ vẫn ngẩn ngơ đợi nhận vật phẩm

Một trang web lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook.
Đánh giá post

Nếu các game thủ LMHT lỡ đăng nhập để “nhận quà miễn phí” tại trang web lừa đảo này, chỉ sau vài phút tài khoản sẽ “bay màu” và bị thay đổi toàn bộ thông tin.

Cách đây một tuần, đã có không ít game thủ LMHT phàn nàn vì phát hiện nhiều phần mềm tool hack ngang nhiên quảng cáo trên YouTube. Đến hôm nay, khu vực Việt Nam lại xuất hiện tình trạng lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook để “phát quà miễn phí”.

Một trang web lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook.

Một trang web lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook.

Cụ thể hơn, trang web giả mạo fanpage chính chủ của LMHT Việt Nam và còn chia sẻ “Sự kiện tri ân game thủ” với phần quà miễn phí là loạt trang phục mới ra mắt như Lucian Hiệp Sĩ Xạ Kích, Camille Nữ Tướng Xung Kích, Janna Thánh Nữ Hào Quang,…

Về cơ bản, hành vi lừa đảo của trang web này là yêu cầu người chơi nhập tài khoản vào để nhận phần quà miễn phí. Tuy nhiên, vì các đường link đều là giả mạo nên những game thủ nhẹ dạ cả tin sẽ mất tài khoản trong nháy mắt nếu làm theo.

Trong quá khứ, ứng dụng chính chủ của Garena trên điện thoại cũng từng có Vòng Quay May Mắn giúp cho người chơi nhận được các phần thưởng như mẫu mắt và trang phục (7 ngày), mảnh tướng, Tinh Hoa Lam,… Vậy nên mới đây đã có một trang web lừa đảo khác cho người chơi “quay thưởng miễn phí” với nhiều phần quà “khủng” như Sò Garena, trang phục LMHT, Rương Hextech,…

"Bác nào xác nhận giúp em với ạ" - game thủ đang tìm hiểu phần quà miễn phí mình nhận được là thật hay giả.

“Bác nào xác nhận giúp em với ạ” – game thủ đang tìm hiểu phần quà miễn phí mình nhận được là thật hay giả.

Kết quả là một game thủ đã chia sẻ mình đã quay thưởng được 20 bộ Rương Tuyệt Phẩm từ… trang web lừa đảo. Cho đến khi bài đăng được lan truyền trong cộng đồng LMHT, game thủ này vẫn ngẩn ngơ… đợi quà được gửi đến tài khoản của mình.

Bên dưới bài đăng ấy, có không ít game thủ đã thả “Haha” và để lại những bình luận trêu chọc anh chàng “không làm mà đòi có skin”. Mặt khác, cũng có nhiều game thủ tốt bụng khuyên anh chàng nên đổi mật khẩu ngay lập tức trước khi quá muộn.

Qua những vụ việc này, có thể thấy tình trạng lừa đảo trong LMHT vẫn đang xuất hiện tràn lan khắp nơi, nhà phát hành chưa tìm ra giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề này. Vậy nên cộng đồng LMHT phải tỉnh táo trước những sự kiện hấp dẫn từ những trang web lừa đảo, tránh đánh mất tài khoản một cách đáng tiếc.

Xem thêm: Không còn là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022

Garena Liên minh huyền thoại LMHT lừa đảo skin sự kiện miễn phí Trang phục trang phục miễn phí

Theo: Game4v

Facebook