LMHT: Nhiều Xạ Thủ bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thay đổi vật phẩm trong mùa tới

LMHT Nhiều Xạ Thủ bị ảnh hưởng nặng lề bởi sự thay đổi vật phẩm trong mùa tới_2
Đánh giá post

Riot Games dường như đã chú ý đến lớp tướng Xạ Thủ hơn sau một thời gian tanker lên ngôi dài đằng đẵng. Rất nhiều ADC đã nhận được đợt tăng sức mạnh trước thềm của giải đấu MSI 2023 của LMHT. Kog’Maw, Jinx và Xayah là ba ví dụ điển hình. Tuy nhiên, meta Xạ Thủ mùa này cũng có rất nhiều thay đổi, xu hướng ADC trở nên đa dạng hơn so với lúc trước, các cặp bot phổ biến như Lucian/Nami, Zeri/Yuumi hoặc Lulu và Caitlyn/Lux không còn được ưu tiên như trước. Thay vào đó, người chơi sẽ pick một đội hình combat tốt hơn, thiên về giao tranh đồng đội hơn.

LMHT Nhiều Xạ Thủ bị ảnh hưởng nặng lề bởi sự thay đổi vật phẩm trong mùa tới_2

Trong thời gian tới, Riot Games đang lên kế hoạch chỉnh sửa toàn bộ trang bị của Xạ Thủ trước khi mùa giải LMHT giữa năm chính thức bắt đầu. Điều này khiến cho rất nhiều người chơi ADC phải đau đầu vì phải tiếp tục nghiên cứu ra món đồ thích hợp với vị tướng tủ yêu thích của mình. Nỏ Tử Thủ và Móc Diệt Thuỷ Quái bị giáng cấp khỏi hệ thống Thần Thoại đã khiến không ít người chơi Xạ Thủ đau lòng. 

LMHT Nhiều Xạ Thủ bị ảnh hưởng nặng lề bởi sự thay đổi vật phẩm trong mùa tới_2

XEM THÊM: LMHT: Dù đạt tỷ lệ chọn tuyệt đối tại MSI 2023 nhưng Jinx và Zeri lại không làm nên được kỳ tích

Hầu hết người chơi ADC đều thích tốc độ lao đến linh hoạt mà Cung Phong Linh mang lại trong nội tại của nó, thế nhưng Riot đang cân nhắc sửa chữa lại trang bị này. Vô Cực Kiếm sẽ được nâng cấp thành trang bị Thần Thoại và không biết rằng nó có đem lại giáp hay tốc độ di chuyển giống Cung Phong Linh hay Nỏ Tử Thủ hay không, nếu không thì những vị tướng ADC thụ động sẽ bị ảnh hưởng khá nặng nề. Caitlyn, Sivir là một ví dụ vì những tướng này có xu hướng phụ thuộc vào người bạn Hỗ Trợ chung đường nhiều hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook