LMHT: Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

LMHT Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất
5/5 - (9 bình chọn)

Khi nói về những tướng có bản rework hoàn hảo nhất, chắc có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Akali, Irelia… Tuy nhiên, đây là hai vị tướng LMHT mà Riot Games đang ‘bất lực’ trong việc cân bằng lại họ, do đó họ hoàn toàn không phải là những tâm điểm được người chơi đánh giá cao. Những cái tên dưới đây mới là những sản phẩm rework ‘tốt đẹp’ tực sự từ cha đẻ của trò chơi.

Fiddlesticks

LMHT Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

LMHT: Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

Đầu tiên là Fiddlesticsks, diện mạo và bộ kỹ năng của hắn vẫn được giữ nguyên bản chất sau khi thay đổi. Mặc dù có rất nhiều game thủ đánh giá cao Fiddlesticks cũ, nhưng họ vẫn không thể phủ nhận được phiên bản mới của Fiddlesticks trở nên bá đạo hơn rất nhiều. Nhất là các đội hình LMHT luôn cần một vị tướng Pháp Sư mở combat hiệu quả, chiêu cuối mới của Fiddlesticks có thể làm tốt điều đó. Nó không chỉ vừa khiến đối thủ nơm nớp lo sợ, còn khiến chúng phải lên hàng tá trang bị ‘kháng phép’ để chống đối lại hắn ta. 

XEM THÊM: LMHT: Huyền thoại LEC Jankos cân nhắc giải nghệ sau khi Team Heretics bị loại khỏi Playoffs

Urgot

LMHT Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất_1

LMHT: Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

Người chơi không hề chê bai Urgot phiên bản cũ, tuy nhiên chỉ có mỗi khả năng thú vị là chưa đủ, Urgot cũ trông như một tướng Xạ Thủ yếu ớt ở Đường Trên và rất dễ bị ‘úp sọt’ và bay màu nếu như bị tổ chức gank từ sớm. Sau khi được biến hoá thành một ‘chú cua’ khổng lồ và bất khả chiến bại, game thủ vô cùng phấn kích và luôn sử dụng Urgot như một con bài hiệu quả để leo hạng.

Karma

Việc làm lại Karma đã khiến vị tướng này trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, là phiên bản được người chơi tâm đắc nhất, vì nó không gây ảnh hưởng phiền phức gì đến meta trò chơi và vẫn giúp Karma trở nên mạnh mẽ hơn.

LMHT Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất_2

LMHT: Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

Người chơi cho rằng việc rework của Karma hầu hết đều dựa vào ý tưởng của Karma cũ, nhưng nó có sự cải tiến rõ rệt hơn. Để có được sức mạnh tốt nhất với Karma, đồng đội đều phải chủ động chơi xung quanh cô ấy.

Warwick

LMHT Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất_3

LMHT: Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

Warwick cũng là nhân vật nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau khi rework, lối chơi của vị tướng này trở nên ‘for fun’ hơn rất nhiều so với bộ kỹ năng cũ nhàm chán. Những pha đuổi bắt, ‘hù doạ’ không hồi kết của Warwick khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú, đặc biệt, Warwick có thể ‘cân’ được toàn bộ mọi lối chơi meta, vì thế người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi cách xây đựng build đồ với vị tướng này và khiến cho nó không hề bị ‘1 màu’.

XEM THÊM: Dàn mỹ nữ của LMHT khi được AI hoá máy móc

Sion

LMHT Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất_4

LMHT: Những bản rework tướng được gamer đánh giá cao nhất

Sion được cho là một vị tướng có màn thay áo tuyệt vời nhất, anh ta từ một nhân vật không có bản chất không rõ ràng (ví dụ như: Xạ Thủ, Pháp Sư, Tanker) trở thành một vị tướng có xuất thân và lối chơi rõ ràng. Sion hoàn toàn thoát ra được khỏi ‘meme Arnold Schwarzenegger’ và trở thành một vị tướng được yêu thích với cốt truyện không thể nào tuyệt vời hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nhé

Theo: MGN.vn

Facebook