LMHT: Phần mềm tool hack giờ đây còn ngang nhiên mua quảng cáo trên YouTube

Tool hack được quảng bá công khai trên rất nhiều diễn đàn LMHT Việt Nam.
Đánh giá post

Gần đây, các phần mềm thứ ba như tool, hack, cheat,… của LMHT ngày càng hoạt động công khai và lộ liễu hơn nhưng Riot Games vẫn khá thờ ơ.

Thời gian vừa qua, Riot Games đã ra mắt không ít các sự kiện trong LMHT với các chuỗi nhiệm vụ xen kẽ cốt truyện, trang phục, vật phẩm đặc biệt,… Nhưng điều khiến không ít game thủ khó chịu là các phần mềm thứ ba như tool, hack, cheat,… vẫn chưa được Riot Games ngăn chặn hiệu quả.

Ví dụ việc Riot Games từng tuyên bố “đặt dấu chấm hết” cho bản hack “Sion quái xế”. Vậy nhưng sau một thời gian ngắn ra mắt bản cập nhật mới, vẫn có không ít người chơi đưa Sion vào “đua xe” trong Summoner’s Rift. Thậm chí những ngày gần đây, nhiều game thủ Trung Quốc còn nghi ngờ hàng loạt streamer tại máy chủ siêu cấp khu vực này sử dụng hack cheat.

Tool hack được quảng bá công khai trên rất nhiều diễn đàn LMHT Việt Nam.

Tool hack được quảng bá công khai trên rất nhiều diễn đàn LMHT Việt Nam.

Do đó, có không ít ý kiến cho rằng Riot Games đang quá chú tâm vào việc “làm phim, làm nhạc, làm trang phục” cho LMHT mà quên mất việc ngăn chặn tool hack. Đây được cho là một trong số những lý do làm cho hack cheat LMHT ngày càng trở nên ngang nhiên, lộ liễu hơn.

Mới đây, còn có một trang web bán tool hack quảng bá phần mềm thứ ba trên chính YouTube.

Tool hack LMHT được quảng cáo ngang nhiên trên YouTube.

Tool hack LMHT được quảng cáo ngang nhiên trên YouTube.

Không những vậy, thời gian vừa qua cũng có một số những streamer ngang nhiên quảng bá cày thuê rank, sử dụng tool hack trên livestream nhưng không hề bị khóa tài khoản. Dĩ nhiên, chỉ một vài người thì không thể làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của LMHT. Nhưng việc Riot Games “mắt nhắm mắt mở” với vấn đề tool hack như hiện tại, khả năng cao các phần mềm thứ ba sẽ “xâm chiếm” các máy chủ LMHT trên khắp thế giới.

Nhìn lại quá khứ, Riot Games từng khiến cộng đồng xôn xao khi kiện Leaguesharp – một công ty sản xuất và buôn bán phần mềm gian lận LMHT. Khi ấy, Riot Games đã thắng kiện và được bồi thường 10 triệu USD (khoảng 236 tỷ VNĐ). Nhưng ở thời điểm hiện tại, hack cheat vẫn xuất hiện tràn lan và dường như Riot Games vẫn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Xem thêm: CKTG 2022: Xuất hiện họa sĩ 18+ vẽ tranh cổ vũ các đội tuyển, Saigon Buffalo cũng có phần

cheat Garena hack Liên minh huyền thoại LMHT phần mềm thứ 3 riot games tool

Theo: Game4v

Facebook