LMHT: Rek’Sai đường trên bất ngờ trở thành ‘hot pick’ tại rank Hàn

Đánh giá post

Dù được tăng sức mạnh ngay từ khi bản 13.11 ra mắt, vậy nhưng phải mất một thời gian Rek’Sai mới tìm được vị trí của mình trong meta của LMHT.

Từng được coi là một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất meta của LMHT, tuy nhiên đã một thời gian dài Rek’Sai vắng bóng khỏi chế độ xếp hạng cũng như các trận đấu chuyên nghiệp.

Cho đến bản cập nhật 13.11, Rek’Sai đã được tăng sức mạnh đáng kể ở kỹ năng nội tại – Cơn Thịnh Nộ Của Xer’Sai và Nữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn Mồi (Q). Dĩ nhiên, Rek’Sai cũng có thể đi rừng với việc Q được tăng sức mạnh khá nhiều, nhưng với khả năng hồi phục mạnh mẽ từ nội tại thì hàng loạt game thủ đang đem con bài này lên đường trên.

The Age of Rek’Sai is Here

Ở giai đoạn đầu, Rek’Sai nên farm an toàn (với những kèo khó) cho đến cấp 2 – khi con bài này có khả năng hồi phục từ nội tại + W. Một vài cách trao đổi chiêu thức cơ bản của Rek’Sai là AQQQ (A là đánh thường), tiếp cận sau đó W hất tung và combo AQQQE. Sau khi trao đổi chiêu thức, lùi lại vài nhịp và hồi máu với nội tại, đây cũng là lúc thuận lợi cho việc cấu rỉa bằng Săn Mồi (Q ở dạng Độn Thổ). Lặp lại liên tục để kéo máu đối thủ xuống mức thấp.

Chi tiết cần lưu ý của kỹ năng E là nó được nhân đôi sát thương và gây sát thương chuẩn khi nộ ở mức tối đa. Bằng cách này, Rek’Sai có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ ngay cả khi lên chống chịu.

LMHT: Rek’Sai đường trên bất ngờ trở thành ‘hot pick’ tại rank Hàn

Một mẹo chơi khi Độn Thổ (W) của Rek’Sai là click chuột phải vào người đối thủ, bằng cách này bạn có thể hất tung mục tiêu ngay khi vừa đủ tầm và “đánh phủ đầu” với combo mạnh mẽ của mình.

Sau cùng là chiêu cuối, đây là kỹ năng giúp Rek’Sai tạm thời biến mất khỏi Summoner’s Rift, nó vừa là chiêu thức dồn sát thương và tiếp cận, vừa là thứ giúp bản thân Rek’Sai né chiêu thức hoặc sự chú ý từ trụ địch.

Bảng ngọc và một số trang bị cơ bản cho Rek’Sai.

Bảng ngọc và một số trang bị cơ bản cho Rek’Sai.

Theo như nhiều game thủ Hàn Quốc đang sử dụng, Rek’Sai thường lên những trang bị như Chùy Phản Kích, Búa Tiến Công, Móng Vuốt Sterak, Rìu Đen,… Thứ tự ưu tiên nâng tối đa kỹ năng là Q>E>W, thứ tự nâng kỹ năng trong 3 cấp độ đầu là Q>W>E. Phép bổ trợ thường được sử dụng là Dịch Chuyển, tuy nhiên Rek’Sai cũng có thể cầm Thiêu Đốt để chơi trong những kèo “khô máu” tại đường trên.

Ngoài ra, đây là lối chơi đẩy lẻ nên Rek’Sai cần hạn chế giao tranh tổng nếu có thể. Nếu tính riêng rank Hàn từ mức Bạch Kim trở lên, Rek’Sai đang có khoảng 51,12% tỉ lệ thắng, 0,4% tỉ lệ chọn và 37% tỉ lệ cấm.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: PewPew và nhiều streamer nổi tiếng Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế mùa 9

Liên minh huyền thoại LMHT rank hàn Rek’sai

Theo: Game4v

Facebook