LMHT: Rengar hiện đang ‘nắm trùm’ về winrate tại rank Thách Đấu

LMHT Rengar hiện đang 'nắm trùm' về winrate tại rank Thách Đấu

Tại trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), bậc rank mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ và mong muốn chạm tới đó chính là rank Thách Đấu. Những người chơi ở cấp bậc này đều có trình độ cao và những lối chơi ‘không giống ai’. Do đó, những vị tướng dù không mạnh mẽ trong meta được spam ở bậc rank này cũng có thể đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Rengar là một vị tướng được người chơi TĐ sử dụng liên tục ở hai vai trò khác nhau trong LMHT phiên bản 13.6.

LMHT Rengar hiện đang 'nắm trùm' về winrate tại rank Thách Đấu

Ở bậc Thách Đấu, Rengar hiện đang đứng đầu bảng về tỷ lệ thắng ở cả khu vực đi Rừng và Đường Trên.

Ở vị trí đi Rừng, ‘chú Mèo’ to xác này có tỷ lệ thắng vô cùng xuất sắc là 54,98%, thậm chí ở Đường Trên còn cao hơn như vậy là  57,96%, theo trang thống kê LMHT U.GG. Nhìn chung, tỉ lệ chọn và xuất hiện của Rengar tại Rừng vẫn nhiều hơn so với Đường Trên dù tỉ lệ thắng không bằng (theo thống kê, chỉ 280 trận tại top nhưng có tới 850 trận ở Rừng).

LMHT Rengar hiện đang 'nắm trùm' về winrate tại rank Thách Đấu_1

Rengar là một sự lựa chọn ổn áp và chắc chắn trong mùa giải này mặc dù không nhận được bất kỳ thay đổi trực tiếp nào vào năm 2023 (sửa lỗi hoặc tăng giảm sức mạnh). Phiên bản 13.6 của LMHT cũng không giới thiệu bất kỳ thay đổi nào đối với các trang bị hoặc ngọc bổ trợcủa Rengar, vì vậy thật khó để hình dung được  sức mạnh vượt trội của hắn ta tại bậc rank Thách Đấu đến từ đâu.

XEM THÊM: LMHT: Vi bị nerf tại bản 13.7 khiến cho con đường xuất hiện của cô tại MSI trở nên xa vời

Tuy nhiên, Rengar không phải là tướng duy nhất có tỷ lệ thắng cao trong Thách Đấu. Bên cạnh con bài này, nhân vật khác là Talon cũng đang sở hữu tỷ lệ thắng 55,63% ở Đường Giữa với tỷ lệ chọn khoảng 5,7%, theo U.GG.

LMHT Rengar hiện đang 'nắm trùm' về winrate tại rank Thách Đấu_2

Những tướng khác cũng đã vượt qua ngưỡng tỷ lệ thắng 55% lần lượt là Kennen và Cho’Gath ở Đường Giữa, Karthus ở vị trí ADC, Taric và Zyra ở Hỗ Trợ. Đây đều là những lối chơi ‘off meta’ vô cùng độc đáo. Có thể thấy những người chơi ở bậc rank cao tận dụng điều này rất tốt.

Trong phiên bản 13.7 sắp tới, không có vị tướng nào trong lớp tướng được nêu trên nhận được những thay đổi cân bằng meta. Chắc chắn các game thủ ở bậc hạng này sẽ có thể liên tục nắm bắt và định hình meta, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho một tướng ở vai trò khác nhau. Do đó ta có thể hoàn toàn yên tâm những vị tướng này sẽ không làm đảo lộn các bậc hạng của LMHT trong thời gian tới.

LMHT bản 13.7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ tư tới – tức ngày 5 tháng 4, đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook