LMHT: Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka_6
5/5 - (9 bình chọn)

Soraka là một trong những vị tướng Hỗ Trợ đời đầu phổ biến nhất LMHT, cô nàng gây sự ấn tượng cho người chơi bởi nước da màu tím đậm và chiếc sừng dài màu vàng của mình. Đây cũng là cách họ nhận biết giữa Soraka và những vị tướng khác. Hầu hết những ‘main Soraka’ đều hài lòng với diện mạo của vị tướng yêu thích của mình và cho rằng đây là điểm nhấn khiến người khác nhớ đến Soraka. 

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka_6

Tuy nhiên, theo thời gian, Riot Games không còn giữ được bản chất riêng của Soraka là nước da màu tím đậm như vậy nữa. Càng ngày, đội ngũ phát triển càng biến Soraka thành một ‘hot girl’ với nước da màu trắng toát. Dù dung mạo này rất xinh đẹp, nhưng nó vốn không phải là một Soraka mà họ đã tạo ra, chỉ là biến Soraka thành một mỹ nữ và để mọi người phải ‘móc hầu bao’ ra để sở hữu những trang phục đó. Chứ không đơn giản là làm đẹp vị tướng của mình dựa trên bản chất thật của họ.

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka_7

XEM THÊM: LMHT: Game thủ ARAM đau đầu vì vấn nạn ‘Trymdamere push trụ’

Vì điều này, khá nhiều người chơi đã lên tiếng cho rằng, Riot đang làm mất đi hình tượng riêng biệt của Soraka thông qua việc cứ biến cô nàng trở thành một hot girl với làn da trắng mịn và khuôn mặt xinh xắn đáng yêu. Dù đây không phải là một điều xấu, nhưng nó làm mất đi màu sắc riêng biệt của nhân vật.

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka

“Riot Games thực sự không còn quan tâm đến Soraka, giờ đây họ đã bỏ qua hết thảy mọi đặc điểm độc đáo của cô nàng và biến cô ấy trở thành một mỹ nữ da trắng thông thường như bao kẻ khác.”

Mỗi vị tướng trong LMHT chỉ cần một đến hai trang phục phá cách là đủ, nếu như quá nhiều, ngược lại sẽ khiến họ đang dần trở thành một nhân tố khác mà không còn là bản chất của họ nữa. Cũng như Soraka, từ buổi đầu tiên khi trang phục Vệ Binh Tinh Tú của cô nàng được ra mắt, đã nhận về rất nhiều cơn mưa lời khen và những lời nói có cách,  điều này khiến Riot Games lấy được không ít kinh phí sở hữu từ người hâm mộ.

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka_1

“Tôi rất yêu thích Soraka và tôi luôn mong rằng Riot Games sẽ giữ hình tượng của cô ấy giống với một con dê/ đúng với thiết kế ban đầu của cô ấy trong bản cập nhật ASU, tuy nhiên, những trang phục mới gần đây cho thấy rằng họ không hề để tâm đến xuất thân và bản sắc riêng của Soraka, điều này đã khiến tôi rất đau lòng và tôi không thể không khóc.”

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka_2

“Tôi cũng rất muốn nhìn thấy cô nàng có những đặc điểm đặc trưng như ban đầu trong trang phục huyền thoại mới.”

LMHT Riot đang cố phá hỏng đi hình ảnh đặc trưng của Soraka_3

“Đây mới là Soraka mà chúng tôi yêu thích.”

Tuy nhiên, sau này, những trang phục tiếp theo của Soraka cũng đang có xu hướng biến cô nàng thành một nhân vật da trắng như bạch tuyết, với vẻ ngoài trong trẻo như các hot girl, dù là vô cùng phù hợp với thị hiếu của cộng đồng mạng, nhưng nó đã khiến Soraka không còn là một Tinh Nữ với làn da tím lịm như trước đây nữa.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook