LMHT: Riot dự định tạo ra chế độ chơi mới ở mùa giải 2023

Đánh giá post

Riot Reav3 mới đây đã tiết lộ một số thông tin về tình trạng của đội phát triển chế độ chơi, qua đó hứa hẹn nhiều điều mới mẻ sắp tới.

Người hâm mộ LMHT đã luôn yêu cầu Riot sớm ra mắt các chế độ chơi mới mẻ, có thể là PVE nhưng “cha đẻ” của trò chơi luôn khước từ vì nhiều lý do liên quan đến dữ liệu trò chơi. Trong số những chế độ được yêu cầu có thể kể đến Odyssey hay Máy Siêu Khủng Khiếp.

LMHT: Riot dự định tạo ra chế độ chơi mới ở mùa giải 2023

Odyssey là một trong những chế độ được người chơi yêu cầu quay trở lại nhất

Để rồi qua nhiều năm, người chơi chỉ loanh quanh ở các chế độ URF và Một Cho Tất Cả. Nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi ở mùa giải 2023 này khi Riot Reav3 thông báo thành lập một đội ngũ chuyên về các chế độ chơi trong LMHT.

LMHT: Riot dự định tạo ra chế độ chơi mới ở mùa giải 2023

Reav3 cập nhật về hoạt động của đội ngũ phát triển chế độ chơi

Mới đây trên Reddit, Reav3 đã trả lời về tình trạng hiện tại của đội ngũ phát triển chế độ chơi, cũng như cung cấp thêm cho người hâm mộ hiểu về cách họ đang cố gắng để mang những chế độ chơi cả cũ và mới đến với LMHT. Theo như Reav3, nhiều thành viên cũ của đội ngũ phát triển chế độ chơi trong năm trước đã được thuyên chuyển sang làm việc ở các đội khác. Nhưng đến hiện tại, họ đã quay trở về và “hồi sinh” đội phát triển chế độ chơi trong LMHT. Tuy nhiên, đội cần nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng lại, vì thế việc tạo ra các chế độ chơi mới sẽ còn bị trì hoãn thêm nữa.

Mặt khác, Riot Reav3 cũng hứa sẽ tung một số blog phát triển để người hâm mộ có thể nắm bắt được tiến trình hoạt động của đội trong tương lai. Một chế độ chơi mới, hoặc những chế độ cũ sẽ có tiềm năng quay lại sớm trong năm nay – đó là những gì mà Riot có thể hứa trước với chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, SharingFunVN sẽ cập nhật tình hình cũng như các hoạt động của đội ngũ phát triển chế độ chơi đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Ahri nhận chỉnh sửa cân bằng cùng lúc với cập nhật ASU ở bản 13.2

chế độ chơi eSports LMHT reav3 Riot

Theo: Game4v

Facebook