LMHT: Riot Games giải thích lý do phim ngắn Mùa Giải 2023 kém chất lượng

Đánh giá post

Khác hẳn với những phim ngắn LMHT kịch tính và hấp dẫn trong quá khứ, Brink of Infinity của năm 2023 lại bị cộng đồng chê bai kịch liệt.

Kể từ năm 2018 đến nay, Riot Games vẫn luôn làm fan kỳ vọng vào phim ngắn LMHT ở đầu mùa giải. Bởi ngoài đồ họa ấn tượng, nội dung của những phim ngắn này cũng vô cùng hấp dẫn, hơn hết là nó làm “dịu đi” mong muốn Riot Games làm phim điện ảnh về Runeterra từ fan.

Nhưng trong năm nay, phim ngắn mà Riot Games ra mắt ở đầu mùa giải 2023 đã bị cộng đồng game thủ chê bai kịch liệt, nhiều fan thậm chí còn thất vọng và để lại những lời mỉa mai, “cà khịa” trên Facebook, Twitter, YouTube.

The Brink of Infinity | Season 2023 Cinematic – League of Legends (ft. Mia Sinclair Jenness, 2WEI)

Nhìn lại quá khứ, The Brink of Infinity (2023) được coi là tệ hơn hẳn so với The Call (2022), Ruination (2021), Warriors (2020),… và đặc biệt là không bằng A New Dawn – phim ngắn đã ra mắt cách đây 8 năm của LMHT. Bởi vậy, Riot Games bị đồn đoán là đang “bỏ bê” LMHT và dồn tiền đầu tư cho các dự án khác.

Bị cộng đồng chê bai quá nhiều, Riot Games đã phải lên tiếng giải thích cho việc ra mắt phim ngắn này:

Riot Games nói về lý do phim ngắn của Mùa Giải 2023 đang bị chê bai bởi cộng đồng LMHT.

Riot Games nói về lý do phim ngắn của Mùa Giải 2023 đang bị chê bai bởi cộng đồng LMHT.

Năm nay, có một số tình huống chưa từng có xảy ra làm cho chúng tôi phải lựa chọn cách khác để làm video cho Mùa Giải 2023. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nó vẫn có thể thể hiện vũ trụ rộng lớn và tinh thần cạnh tranh của LMHT trong khi chào đón mùa giải mới.

Nhưng chúng tôi đã nghe phản hồi của các bạn và chúng tôi muốn thừa nhận Brink of Infinity đã bỏ lỡ điểm nhấn với đoạn phim đầy hành động về các vị tướng mà bạn mong đợi, điều này đã dẫn đến nhiều suy đoán về khoản đầu tư của chúng tôi vào LMHT.

Thành thật mà nói, lẽ ra chúng tôi nên giao tiếp nhiều hơn, điều này có thể giúp giảm bớt một số cảm giác và suy đoán đó. Chúng tôi tin rằng LMHT có một tương lai tươi sáng và chúng tôi đang đầu tư vào đó, nhưng chúng tôi có thể làm tốt hơn việc chia sẻ những kế hoạch đó với bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết về khoản đầu tư đó trông như thế nào trong vài ngày tới.” – Riot Games giải thích trên fanpage League of Legends.

LMHT: Riot Games giải thích lý do phim ngắn Mùa Giải 2023 kém chất lượng

Sau khi nhận được thông báo này, có nhiều fan đã bớt nóng giận và chờ đợi đến khi Riot Games giải thích về khoản đầu tư. Ngược lại, cũng có fan tò mò về “tình huống chưa từng có” mà Riot nhắc đến, bởi thời điểm đại dịch toàn cầu (Covid-19) diễn biến phức tạp thì công ty này vẫn ra mắt những phim ngắn hấp dẫn. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ LMHT.

Xem thêm: CKTG 2023: VCS bị ‘giáng hạng’ suất thi đấu và phải bắt đầu từ ‘vòng gửi xe’

Brink of Infinity Liên minh huyền thoại LMHT mùa giải 2023 phim ngắn riot games

Theo: Game4v

Facebook