LMHT: Riot Games hé lộ teaser mới, sẽ là sự kiện lớn dành cho Briar?

Teaser mới trong client LMHT ở các máy chủ chính thức.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau khi xóa đi teaser mới trên mạng xã hội, Riot Games đã hé lộ nó trong client LMHT, fan nghi ngờ đây chính là sự kiện dành cho Briar.

Thời gian vừa qua, sự xuất hiện của những thông tin rò rỉ về Briar đã khiến cộng đồng LMHT quốc tế thảo luận khá sôi nổi. Từ hình ảnh rò rỉ “nguyên gốc”, hình ảnh 18+ cho đến những chi tiết về kỹ năng của vị tướng ma cà rồng này đã thu hút cả triệu lượt xem cùng với hàng chục nghìn bình luận của fan quốc tế.

Đến hôm nay, Riot Games tiếp tục chia sẻ một teaser mới trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi đăng tải thì “công ty làm phim” này đột ngột xóa đi đoạn teaser mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Dẫu vậy, cộng đồng game thủ đã nhanh tay lưu lại được đoạn teaser ngắn này.

New teaser has been deleted by Riot Games

Đồng thời, các máy chủ LMHT chính thức cũng xuất hiện một mục một trong client với cái tên “Nghiêm Cấm”, đây cũng chính là đoạn teaser ngắn mà Riot Games đã xóa ở Instagram.

Dù không xuất hiện nhân vật nào trong teaser này, tuy nhiên nhiều fan đồn đoán nó có liên quan đến Briar, bởi khung cảnh khá giống một nhà giam – điều khiến cộng đồng liên tưởng tới hình ảnh rò rỉ của Briar với “gông cùm” đeo trên tay và cổ. Trong đó, một cánh cửa ở bên phải đã mở ở bên phải, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là phòng giam của Briar.

Teaser mới trong client LMHT ở các máy chủ chính thức.

Teaser mới trong client LMHT ở các máy chủ chính thức.

Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng đây sẽ là teaser được chia làm nhiều phần, người chơi có thể ấn vào cánh cửa và bước vào phòng khi các phần teaser mới được hé lộ. Mặt khác, cũng có nhiều lời đồn cho rằng đây sẽ là sự kiện mới với dạng “meta-game” đặc biệt của Riot Games dành cho tướng mới.

CẬP NHẬT

Riot Games đã hé lộ teaser thứ 2 thông qua client LMHT, đoạn teaser có hé lộ giọng nói của Briar với một số lời thoại như: “Có ai không? Xin chào! Ta đói bụng quá…”

Người chơi có thể "gõ cửa" để thấy Briar đi loanh quanh trong phòng giam.

Người chơi có thể “gõ cửa” để thấy Briar đi loanh quanh trong phòng giam.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ hình ảnh vài ngày, Briar đã có nhiều fanart nhạy cảm và gây tranh cãi

Briar Liên minh huyền thoại LMHT teaser Tướng mới

Theo: Game4v

Facebook