LMHT: Riot Games hé lộ teaser về sự kiện Cá Tháng Tư 2023 trong Summoner’s Rift

Không chỉ Cua Kỳ Cục có thể nhá Biểu Cảm, Summoner's Rift dịp Cá Tháng Tư của LMHT còn có cả Poro.

Dù chưa công bố thông tin cụ thể, tuy nhiên nhiều fan LMHT cho rằng chế độ chọn ẩn trong Summoner’s Rift sẽ xuất hiện những điều thú vị nhân dịp 1/4.

Như thường lệ, Riot Games sẽ ra mắt sự kiện Cá Tháng Tư trong LMHT với những nội dung mới như trang phục, chế độ chơi đặc biệt, tính năng “tấu hài” của quái hoặc lính,… cùng với đó là chuỗi nhiệm vụ với những phần thưởng hấp dẫn. Cách đây vài ngày, cộng đồng LMHT đã khám phá ra một vài thông tin về sự kiện 1/4 – Cá Tháng Tư 2023 của LMHT có liên quan đến Cua Kỳ Cục trong Summoner’s Rift.

Đến hôm nay, Riot Games đã chính thức đăng tải teaser đầu tiên về sự kiện này trên fanpage Twitter của mình.

April Fools’ 2023 – League of Legends

Theo chia sẻ trên fanpage của Riot Games, đây sẽ là sự kiện xuất hiện lúc nửa đêm vào đúng ngày 1/4 ở mỗi khu vực. Bên cạnh đó, “công ty làm nhạc” cũng hé lộ thêm đây sẽ là “điều gì đó kỳ lạ xuất hiện ở chế độ chọn ẩn” trong Summoner’s Rift.

Không chỉ Cua Kỳ Cục có thể nhá Biểu Cảm, Summoner's Rift dịp Cá Tháng Tư của LMHT còn có cả Poro.

Không chỉ Cua Kỳ Cục có thể nhá Biểu Cảm, Summoner’s Rift dịp Cá Tháng Tư của LMHT còn có cả Poro.

Dựa trên thông tin trong teaser, ngoài những vấn đề liên quan đến Cua Kỳ Cục, nhiều fan đang khá tò mò về đàn Poro “chạy loạn” trong bản đồ Summoner’s Rift. Dĩ nhiên, đây không phải sinh vật kỳ lạ trong LMHT vì nó xuất hiện rất nhiều trong bản đồ Vực Gió Hú. Tuy nhiên trong Summoner’s Rift thì Poro lại là cái tên khá lạ lẫm, đặc biệt là trong chế độ chọn ẩn. Do đó, có ý kiến cho rằng Poro sẽ có vai trò quan trọng trong sự kiện Cá Tháng Tư 2023 của LMHT.

Xem thêm: Gumayusi hé lộ gia đình ‘cực phẩm’ với 7 anh chị em ai ai cũng tài giỏi

april fool cá tháng tư cua kỳ cục event Liên minh huyền thoại LMHT Riot riot games Sự kiện Summoner’s Rift

Theo: Game4v

Facebook