LMHT: Riot Games sẽ làm lại Thông Thạo Tướng, Thần Hỏa và Thử Thách

Giám Đốc của LMHT lên tiếng về kế hoạch làm lại nhiều tính năng trong game.

Theo như tiết lộ từ người đứng đầu LMHT, “công ty làm nhạc” đang lên kế hoạch làm lại hàng loạt tính năng như Thông Thạo Tướng, Thần Hỏa và Thử Thách.

So với những ngày đầu ra mắt trong làng game quốc tế, LMHT hiện tại đã có khá nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của cộng đồng người chơi khắp thế giới. Tuy nhiên, sau một thời gian ra mắt thì nhiều tính năng lại nhận về khá nhiều lời chê bai vì chúng chẳng khác gì những con số “vô dụng” như Thông Thạo Tướng, Thần Hỏa và Thử Thách.

Kết quả là mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây đã bàn tán sôi nổi trong một bài đăng về những thứ mà Riot Games có thể cải thiện giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bất ngờ là trong bài đăng này, Giám Đốc của LMHT – Riot Pupulasers cũng đã xác nhận rằng “công ty làm phim” đang làm lại cũng như chỉnh sửa hàng loạt tính năng của tựa game này. Dù không thể chia sẻ về chi tiết dự án, tuy nhiên anh cũng đã hé lộ một số điều bao gồm:

Giám Đốc của LMHT lên tiếng về kế hoạch làm lại nhiều tính năng trong game.

Giám Đốc của LMHT lên tiếng về kế hoạch làm lại nhiều tính năng trong game.

“Chúng tôi có thể sử dụng hệ thống Thử Thách để cung cấp nhiều điều hướng đến sự kiện và mục tiêu tập trung hơn cho người chơi.

Thần Hỏa đã mang đến cho chúng ta công nghệ mà chúng ta vẫn chưa nhận ra hết tiềm năng của nó. Bất kỳ khoản đầu tư nào ở đây đều sẽ không được thúc đẩy chủ yếu bởi khả năng kiếm tiền, thay vào đó, tập trung vào việc sử dụng công nghệ để mang đến cho người chơi những mục tiêu tuyệt vời, dành riêng cho các vị tướng để theo đuổi và đạt được.

Thông Thạo Tướng là thứ mà người chơi thực sự yêu thích, nhưng không đủ chiều sâu – và theo quan điểm của bạn, không có nhiều sự khác biệt giữa những người chơi có điểm Thông Thạo Tướng 30-40 nghìn và 1 triệu trở lên. Chúng tôi đang đặt ra những câu hỏi như “làm thế nào chúng tôi có thể mở rộng Thông Thạo Tướng?” và “làm cách nào chúng ta có thể mở rộng Thông Thạo Tướng sang những thứ ngoài Tướng (tức là loại tướng hoặc vai trò)?” Không có lời hứa hay tiết lộ nào ở đây, chỉ chia sẻ một số suy nghĩ và câu hỏi mà chúng tôi đang tự hỏi mình khi nỗ lực gia tăng thêm giá trị cho người chơi tại đây.”

LMHT: Riot Games sẽ làm lại Thông Thạo Tướng, Thần Hỏa và Thử Thách

Theo những chia sẻ ấy, những tính năng bao gồm Thông Thạo Tướng, Thần Hỏa và Thử Thách khả năng cao sẽ có những thay đổi lớn trong LMHT thời gian sắp tới.

Xem thêm: Angel tiết lộ SofM là một trong những nguyên nhân khiến LPL phải ban hành luật thi đấu mới

Liên minh huyền thoại LMHT Riot riot games Riot Pupulasers Thần Hỏa thông thạo tướng thử thách

Theo: Game4v

Facebook