LMHT: Riot lại tiếp tục giảm sức mạnh Dạ Kiếm Draktharr ở 13.17

5/5 - (21 bình chọn)

Trang bị quen thuộc của các Sát Thủ, Dạ Kiếm Draktharr, dự kiến sẽ có thay đổi lớn trong phiên bản 13.17.

Dạ Kiếm Draktharr luôn là một trong những phổ biến nhất dành cho Sát Thủ, kể từ khi hệ thống trang bị Thần Thoại chưa ra mắt. Trang bị này cho phép các Sát Thủ tạo một lượng sát thương lớn, nhất là khi thoát tàng hình. Ban đầu, đòn đánh được cường hóa bởi Dạ Kiếm sẽ giống với Chiêu Cuối của Zed, tức sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn gây sát thương

LMHT: Riot lại tiếp tục giảm sức mạnh Dạ Kiếm Draktharr ở 13.17

Dạ Kiếm Drakkthar luôn là top những trang bị khuyên dùng cho Sát Thủ

Sau đó, một phiên bản khác cho phép Dạ Kiếm Drakkthar có khả năng phát hiện các bẫy, mắt xung quanh đã tồn tại một thời gian dài. Cuối cùng, khi trở thành trang bị Thần Thoại, Riot Games đã cung cấp cho trang bị này khả năng trở nên vô hình ít nhất 1.5 giây đã được thêm vào. Từ đó, nội tại Bóng Đêm kéo dài với trang bị này qua nhiều phiên bản. Cho tới 13.10, Riot đã cho thêm khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu và khiến trang bị này được ưa chuộng bởi cả những lớp tướng khác. Tuy nhiên, những Nilah, Samira thật sự tỏ ra quá mạnh mẽ khi kết hợp với trang bị Dạ Kiếm, và Riot không thích điều này.

Ở bản 13.17, Riot Games cho biết họ sẽ bắt đầu nghiên cứu các thay đổi cho Dạ Kiếm Drakkthar. Theo đó, bây giờ Dạ Kiếm sẽ hoạt động như kỹ năng W của Samira, tức là cho phép loại bỏ tất cả đạn đạo xung quanh. Tuy nhiên chủ sở hữu không thể miễn nhiếm các loại kỹ năng có sát thương theo thời gian, đồng thời vẫn chịu sát thương từ Trụ.

LMHT: Riot lại tiếp tục giảm sức mạnh Dạ Kiếm Draktharr ở 13.17

Sự cân bằng mới của trang bị này được thể hiện bằng việc nó sẽ không còn làm gián đoạn sát thương của bất kỳ hiệu ứng sát thương nào đã có trên mục tiêu. Vì vậy, những thứ như độc tố của Teemo hoặc Cassiopeia vẫn sẽ gây sát thương cho chủ sở hữu Dạ Kiếm Drakkthar. Bạn vẫn sẽ miễn nhiễm với kỹ năng chọn mục tiêu, nhưng không còn miễn nhiễm với đạn pháo bắn từ Trụ.

Tổng quan, trong khi các Xạ thủ sẽ mất chút thời gian với những đòn đánh bị hủy do Dạ Kiếm, nhưng những vị tướng có sát thương theo thời gian sẽ dễ dàng hạ gục các Sát Thủ hơn Tổng thể, điều này không nên làm thay đổi đáng kể cách sử dụng của Dạ Kiếm Drakkthar, nhưng giảm thiểu số người bất bình về trang bị này

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm và Riot Games vẫn có thể điều chỉnh thêm trong thời gian tới.

Xem thêm: LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

13.17 dạ kiếm drakkthar eSports LMHT PBE

Theo: Game4v

Facebook