LMHT: Riot ‘mở bát’ sự kiện mùa hè với dòng trang phục Đấu Hồn Sư siêu xịn xò

LMHT Riot mở bát sự kiện mùa hè với dòng trang phục Đấu Hồn Sư siêu xịn xò
Đánh giá post

Thông thường, để đánh dấu cho sự sôi nổi của mùa Hè, Riot Games sẽ cho ra mắt một vài sự kiện lớn đi kèm với loạt skin siêu xịn xò để người chơi thoải mái hoạt động cày game. Hoa Linh Lục Địa, Đại Suy Vong, Vệ Binh Tinh Tú thường là các dòng skin quen thuộc được Riot đưa trở lại mỗi dịp đặc biệt này.

Những trang phục sắp ra của LMHT thường sẽ không được nhà sản xuất hé lộ trực tiếp. Mà tin tức điều được thánh leak Big Bad Bear – một người đưa tin đồn khá uy tín cung cấp đến các game thủ.

LMHT Riot mở bát sự kiện mùa hè với dòng trang phục Đấu Hồn Sư siêu xịn xò

Theo đó, mùa hè năm nay chúng ta sẽ được chào đón sự kiện cùng dàn trang phục mới toanh.

Soul Fighters hay còn gọi là Đấu Hồn Sư sẽ là cái tên của dòng trang phục mới lần này. Trước đó BBB từng tiết lộ rằng Yasuo và Lux sẽ góp mặt trong dòng skin tiếp theo của LMHT và đúng là như vậy, hai nhân vật có mặt trong vũ trụ này sẽ là LuxYasuo. Ảnh minh họa trang phục skin là hai diện mạo hoàn toàn mới của hai tướng con cưng này. Theo những gì mà dòng trang phục này mô tả, nó sẽ liên quan đến một chế độ game sinh tử mà Riot đang ấp ủ để chuẩn bị ra mắt vào một ngày không xa.

XEM THÊM: LMHT: Fanpage LCK bị công kích lên bài “điều hướng dư luận” kiểu Em+

Giống với tên gọi của mình, những nhân vật góp mặt trong dòng skin này sẽ tiến hành tham gia một cuộc thi đấu mà ở đó kẻ chiến thắng sẽ có được giải thưởng là Ngọc Linh Hồn. Đây dự định sẽ là dòng trang phục đạt được nhiều doanh thu vì nó khá đúng ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới.

LMHT Riot mở bát sự kiện mùa hè với dòng trang phục Đấu Hồn Sư siêu xịn xò_1

Tổng số lượng tướng góp mặt trong vũ trụ trang phục này sẽ là khoảng 9 – 10 người. Trong đó sẽ có một mốc trang phục mới, trên Huyền Thoại và dưới Tối Thượng, bao gồm một bộ hàng hiệu cho tướng bất kỳ. Với số lượng skin này, thật khó mà đoán ra được những nhân vật nào sẽ may mắn góp mặt trong bể tướng hơn 160 gương mặt ngoài kia.

Đây sẽ là dòng trang phục chào mừng ra mắt chế độ chơi mới – DeathMatch 2v2v2v2 của LMHT. Do đó ta có thể dễ dàng quan sát được nó mang lại nhiều nét tương đồng với một đâu trường sinh tử đầy khốc liệt

Trang phục này dự kiến sẽ được ra mắt vào phiên bản 13.13 của LMHT, đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook