LMHT: Riot ‘nhá hàng’ Rồng Băng sẽ sớm xuất hiện

Đánh giá post

Sau khi thêm Rồng Băng ở LMHT: Tốc Chiến, Riot nhanh chóng hé lộ kế hoạch sẽ bổ sung mục tiêu này trên phiên bản PC.

Riot mới đây bất ngờ thông báo rằng con Rồng Băng độc đáo của Tốc Chiến sẽ có nhiều khả năng xuất hiện trong LMHT ở các bản cập nhật sắp tới.

LMHT: Riot ‘nhá hàng’ Rồng Băng sẽ sớm xuất hiện

Rồng Nguyên Tố là mục tiêu vô cùng quan trọng trong trò chơi nằm gần Đường Dưới của Summoner’s Rift. Đội nào tiêu diệt Rồng sẽ nhận được nhiều chỉ số có lợi. Hơn nữa, nếu như đội thành công tiêu diệt 4 con Rồng, họ sẽ nhận được linh hồn Rồng vô cùng mạnh mẽ dựa trên bản đồ nguyên tố của trận đấu đó. Điều này sẽ mang lại cho họ các hiệu ứng mạnh mẽ, dễ dàng có lợi thế khi giao tranh với đối thủ

Hiện tại, có sáu Rồng Nguyên Tố khác nhau trong LMHT bao gồm các nguyên tố Đất, Lửa, Gió, Nước, Hextech và Hóa Kỹ. Mỗi con rồng mang đến một buff khác nhau so với những con khác.

Nhưng mới đây, Riot đã bổ sung thêm Rồng Băng, nguyên tố độc quyền đầu tiên của Tốc Chiến, được thêm vào tháng trước. Vì tính độc đáo, ngay lập tức Rồng Băng đã được cộng đồng LMHT: Tốc Chiến chào đón nồng nhiệt. Cũng vì thế, nhiều fan hâm mộ đã gợi ý cho Riot về việc ra mắt loài rồng này trên phiên bản PC. Ngạc nhiên thay, Riot đã đồng ý với ý tưởng này.

Gần đây, một người chơi đã hỏi các nhà thiết kế trên Reddit liệu rồng Băng độc quyền của Tốc Chiến có thể được thêm vào LMHT hay không. Riot Meddler đã nói rằng nếu Rồng Băng thành công trong Tốc Chiến, họ sẽ xem xét đưa nó vào phiên bản PC.

Khi tiêu diệt Rồng Băng trong Tốc Chiến, nó sẽ trao cho đội của bạn buff về tăng tốc độ di chuyển trên vùng băng. Nếu Rồng Băng là con rồng đầu tiên bị tiêu diệt, khu vực sẽ biến thành mặt đất đóng băng, đồng thời sản sinh ra quả Băng. Quả Băng này sẽ đóng băng kẻ địch gần đó, gây cho họ hiệu ứng bất động và không thể bị chọn làm mục tiêu.

LMHT: Riot ‘nhá hàng’ Rồng Băng sẽ sớm xuất hiện

Tuy nhiên, thêm một loài Rồng mới không phải là ưu tiên hàng đầu của Riot vào lúc này. Họ đang tập trung vào các vấn đề liên quan đến lối chơi ở mùa giải mới và đưa ra các cải tiến cho một số vị tướng, trang bị trong LMHT. Vì vậy, nếu chúng ta muốn thấy một con rồng mới xuất hiện ở LMHT, điều đó sẽ không thể xảy ra trong một, hai phiên bản sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Xerath sẽ trở thành quái vật late game nhờ vào thay đổi này ở bản 13.13

eSports LMHT Rồng Băng

Theo: Game4v

Facebook