LMHT: Riot nhá hàng vị tướng nam mới – một Hỗ Trợ buff đến từ Ixtal

295836328_1468492043598858_5559689792510970818_n-1660382007-24-480x273-1

Mới đây, Riot đã cho chúng ta biết một số thông tin về vị tướng Hỗ Trợ mới sẽ cập bến LMHT ở năm 2023.

Trong video mới đây về những cập nhật ở Tiền Mùa Giải 2023, Riot Reav3 – người đứng đầu đội ngũ phát triển gameplay đã tung ra hàng loạt những vị tướng mới sẽ xuất hiện ở LMHT trong tương lai. Trong số chúng, Reav3 đã cho chúng ta một chút hình ảnh về một nam Hỗ Trợ đến từ vùng đất Ixtal – quê hương của Qiyana, Nidalee, Rengar hay Zyra. 

Dựa theo nội dung video, vị tướng từ Ixtal này sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó ở năm 2023. Anh cũng cho biết đây sẽ là vị tướng Hỗ Trợ thuật sư nam thứ hai đến với LMHT sau Taric. Tuy nhiên Reav3 chỉ mới “nhá hàng” nhẹ bức hình ba linh hồn nhỏ đang cười có liên quan đến bộ kỹ năng của vị tướng sắp tới.

LMHT: Riot nhá hàng vị tướng nam mới – một Hỗ Trợ buff đến từ Ixtal

Ba linh hồn nhỏ đang mỉm cười xuất hiện trong video của Riot Games

Reav3 miêu tả vị tướng này có lối sống trái ngược hoàn toàn với phong cách sang trọng có phần lãng phí của Qiyana – vị tướng gần đây nhất đến từ vùng đất Ixtal. Về Ixtal, đây là một trong những quốc gia đầu tiên gia nhập đế quốc Shurima vĩ đại. Những pháp sư tại đây đã sống sót qua nạn Hư Không, sau đó là Darkin. Họ nổi tiếng với khả năng vận dụng ma thuật nguyên tố vô cùng điêu luyện. Tuy nhiên, người dân ở đây chọn cách coi tất cả các phe phái khác là những kẻ không đáng tin và dùng ma pháp của mình để tự cách ly bản thân khỏi phần còn lại của thế giới.

LMHT: Riot nhá hàng vị tướng nam mới – một Hỗ Trợ buff đến từ Ixtal

Kết:

Hiện tại những thông tin về bộ kỹ năng, hay diện mạo của vị tướng mới này còn rất nhiều bí ẩn. Người hâm mộ LMHT sẽ phải chờ đợi đến Tiền Mùa Giải 2023 để biết được thêm nhiều về vị tướng Hỗ Trợ này. SharingFunVN sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, về các nội dung cập nhật của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Riot hé lộ kỹ năng của Aurelion Sol ‘mới’, Ác Long Thượng Giới có thể vừa bay vừa tấn công

eSports hỗ trợ Ixtal LMHT Riot Tiền Mùa Giải 2023 Tướng mới

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM