LMHT: Riot sẽ làm lại Rell với mục tiêu mạnh mẽ hơn bất kể cưỡi ngựa hay đi bộ

Rell sẽ mạnh mẽ hơn dù là trạng thái cưỡi ngựa hay đi bộ trong LMHT.

Nữ Kỵ Sĩ Thép của LMHT sẽ nhanh nhẹn hơn khi cưỡi ngựa và mạnh mẽ hơn khi đi bộ, Rell cũng sẽ được tăng sức mạnh ở các phương diện khác.

Thời gian vừa qua, sự lên ngôi của các vị tướng xạ thủ tại vị trí hỗ trợ đã khiến nhiều cái tên khác bị “bám bụi” trong meta, một trong số đó là Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép của LMHT.

Theo tìm hiểu, Rell được coi là một trong những vị tướng có khả năng tạo ra “wombo combo” đẹp mắt cùng đồng đội. Tuy nhiên, khác với những vị tướng hỗ trợ hot trong meta hiện tại, Rell lại có khá nhiều nhược điểm làm vị tướng này dần dần rời xa cả chế độ xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ về quá trình cập nhật tầm trung (midscope) cho Rell: Ba mục tiêu giúp Rell phát triển hết tiềm năng của bản thân.

Rell sẽ mạnh mẽ hơn dù là trạng thái cưỡi ngựa hay đi bộ trong LMHT.

Rell sẽ mạnh mẽ hơn dù là trạng thái cưỡi ngựa hay đi bộ trong LMHT.

Hòa mình vào thế giới tưởng tượng

Với Riot, công ty này muốn quá trình lên/xuống ngựa của Rell có những sự khác biệt nhất định. Ví dụ như việc Rell có cảm giác nhanh nhẹn hơn như thể Rell có thể hạ gục kẻ địch khi đang cưỡi ngựa, đồng thời để Rell có cảm giác mạnh mẽ như một chiến binh đáng gờm lúc xuống ngựa.

Tăng sự khác biệt trong lối chơi

Ở phiên bản 2023, Rell sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc đi đường và giao tranh tổng bên ngoài kỹ năng W. Đồng thời, Rell vẫn có thể làm những điều hữu ích ngay cả khi cô nàng này xuống ngựa.

Tăng chất lượng tổng thể

Riot Games đã nghe nhiều lời phàn nàn về việc Rell phá mắt kém, không thể dùng E khi ở một mình và Q bị giảm sức mạnh trên những kẻ địch tiếp theo. Những vấn đề này sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

LMHT: Riot sẽ làm lại Rell với mục tiêu mạnh mẽ hơn bất kể cưỡi ngựa hay đi bộ

Khác với Neeko – vị tướng mà Riot Games đang gặp thách thức về mặt công nghệ trong quá trình giúp vị tướng này biến hình thành đủ thứ trong Summoner’s Rift. Nữ Kỵ Sĩ Thép lại đang khiến Riot Games “đau đầu” vì tìm cách giúp cô nàng này trở nên nhanh nhẹn hơn nhưng lại không được biến Rell thành vị tướng “lang thang” (đi roam) khắp bản đồ.

Sau cùng, Riot Games tìm ra cách làm cho Q có tác động mạnh hơn ở cả 2 dạng (có hiệu ứng và làm choáng của E hiện tại), tăng tốc độ đánh và phạm vi tấn công khi xuống ngựa của Rell. Cùng với đó là giảm khả năng tự làm chậm đi của bản thân.

Hiện giờ, Rell vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các yếu tố từ VFX, SFX, hoạt ảnh và sửa lỗi trong game.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ tạo hình và chiêu cuối mới của Skarner – có thể áp chế 5 người

làm lại Liên minh huyền thoại LMHT Rell rework Riot riot games

Theo: Game4v

Facebook