LMHT: Riot xác nhận chỉnh sửa Bảng Điểm trong phiên bản 13.10

Đánh giá post

Bảng Điểm, một phần rất thiết yếu trong LMHT được Riot Games xác nhận sẽ cải thiện hơn trong tương lai.

Riot đôi khi thay đổi LMHT theo chiều hướng xấu khiến trải nghiệm của người chơi không được tốt như trước. Gần đây, việc thay đổi Bảng Điểm của Riot Games đã nhận về ý kiến không tốt từ người dùng.

LMHT: Riot xác nhận chỉnh sửa Bảng Điểm trong phiên bản 13.10

Bảng Điểm là phần vô cùng thiết yếu trong LMHT

Bảng điểm là một phần thiết yếu trong các trò chơi MOBA bao gồm cả LMHT. Nó giúp người chơi theo dõi được thông tin đồng đội, đối thủ, các món trang bị, chỉ số lính hay phép bổ trợ của cả hai bên. Là công cụ vô cùng quan trọng trong LMHT, Bảng Điểm cần được thiết kế trong thật gọn gàng, dễ nhìn để tiện cho việc theo dõi. Nhưng Riot dường như đã phá hỏng nó với thay đổi gần đây.

LMHT: Riot xác nhận chỉnh sửa Bảng Điểm trong phiên bản 13.10

Bảng Điểm ở bản 13.9 khiến cho việc tắt tiếng trở nên rất khó khăn

Riot đã thay đổi giao diện của Bảng Điểm trong phiên bản 13.9. Nhà phát triển LMHT đã làm cho việc tắt tiếng người chơi khác, hay chính bản thân trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những sửa đổi này đã nhận về sự hoài nghi và chỉ trích rất nhiều từ người chơi. Vì vậy, Riot buộc phải tiến hành sửa đổi lại bảng điểm.

LMHT: Riot xác nhận chỉnh sửa Bảng Điểm trong phiên bản 13.10

Riot BarackProbama gần đây đã tiết lộ một số chi tiết về các cải tiến sắp tới đối với giao diện Bảng Điểm.

Đầu tiên, Riot đang đưa lại khả năng kiểm tra bảng điểm để xét xem một người chơi có biến mất khỏi bảng đồ hay sao. Trước đây, thường có một dấu hỏi xuất hiện bên cạnh biểu tượng người chơi để báo hiệu họ không còn nằm trong vùng tầm nhìn. Điều này đã bị xóa gần đây, nhưng sẽ được khôi phục trong tương lai.

Riot Games cũng đang di chuyển các nút tự tắt tiếng và tắt tiếng tất cả. Điều này sẽ giải quyết một số vấn đề liên quan đến tự tắt tiếng chính mình thay vì tắt tiếng mọi thứ. Cuối cùng, họ đang tạo điều kiện để tắt tiếng người chơi khác mà không cần sử dụng đến Bảng Điểm, có thể thông qua một số phím tắt nào đó.

Ngày phát hành cho các sửa đổi giao diện Bảng Điểm vẫn chưa được thông báo, tuy nhiên, nó có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản 13.10, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

bảng điểm eSports LMHT Riot

Theo: Game4v

Facebook