LMHT: Rò rỉ bộ kỹ năng của Briar – ‘Warwick phiên bản cute’?

Chiêu cuối của Briar được mô tả là có khá nhiều nét tương đồng với Vex cũng như Nocturne.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo thông tin rò rỉ thì chiêu cuối của Briar có khá nhiều nét tương đồng với những vị tướng như Vex và Nocturne trong LMHT.

Sau khi Briar ra mắt, vị tướng này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng LMHT khắp thế giới, thậm chí làm cho vị tướng được ra mắt gần nhất là Naafiri trở nên lu mờ. Không những vậy, cộng đồng game thủ quốc tế còn lan truyền hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm về Briar khiến cho vị tướng này trở nên vô cùng phổ biến trên các diễn đàn, hội nhóm game thời gian vừa qua.

Đến hôm nay, một YouTuber phương Tây đã chia sẻ khá chi tiết về bộ kỹ năng của Briar, mà trong quá khứ YouTuber này cũng tiết lộ khá nhiều thông tin chính xác về loạt trang phục Tinh Võ Sư, Hắc Họa,… nên càng được cộng đồng game thủ tin tưởng hơn.

Chiêu cuối của Briar được mô tả là có khá nhiều nét tương đồng với Vex cũng như Nocturne.

Chiêu cuối của Briar được mô tả là có khá nhiều nét tương đồng với Vex cũng như Nocturne.

Sau đây là bộ kỹ năng của Briar đã được YouTuber kia chia sẻ.

Nội tại

  • Briar không thể hồi máu theo thời gian (ví dụ như hồi phục từ trang bị Ngọc Lục Bảo), nhưng đòn đánh của Briar có thể kích hoạt cộng dồn hiệu ứng chảy máu và hồi phục cho cô một lượng máu theo sát thương gây ra. Hồi máu tăng tỉ lệ với % máu đã mất của Briar.
  • Kỹ năng của Briar sẽ có 2 trạng thái là “Đói Khát” và “No Nê”.

Kỹ năng Q

  • Nhảy vào một mục tiêu, làm choáng và phá vỡ giáp của chúng.

Kỹ năng W

  • Kích hoạt lần 1: Briar phá vỡ “gông cùm” và đuổi theo kẻ địch ở gần đó, đưa bản thân tiến vào trạng thái “blood frenzy” (tạm dịch: Hăng Máu). Khi kích hoạt hiệu ứng này, Briar nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.
  • Kích hoạt lần 2: Biến đòn đánh thường tiếp theo của cô ả thành một cú cắn vào mục tiêu, gây thêm sát thương dựa trên % máu đã mất của mục tiêu, đồng thời hồi phục một lượng máu theo sát thương gây ra.
Hình ảnh được cho là biểu tượng kỹ năng W của Briar.

Hình ảnh được cho là biểu tượng kỹ năng W của Briar.

Kỹ năng E

  • Briar kiểm soát lại bản thân và trở lại với “gông cùm”. Cô ả hét lên một âm thanh đáng sợ gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Khi vận sức kích hoạt kỹ năng, Briar được giảm sát thương gánh chịu và hồi một phần máu tối đa của bản thân.
  • Khi E được kích hoạt ở tối đa thời gian vận sức, tiếng hét của Briar sẽ đẩy lui kẻ địch và làm choáng chúng nếu chúng bị đẩy vào địa hình.

Kỹ năng R

  • Với kẻ địch đầu tiên mà Briar tấn công, Briar lướt vào chúng và hoảng sợ những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Briar sẽ tiến vào trạng thái “blood frenzy” (kỹ năng W) và được tăng kháng phép, giáp, hút máu và tốc độ di chuyển.

Trong đó, chiêu cuối của Briar được miêu tả là có nhiều nét tương đồng với Vex và Nocturne. Mặt khác, khả năng hồi phục của Briar khiến vị tướng này được coi là “Warwick nhưng mạnh và cute hơn” của LMHT.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được xác thực bởi Riot Games, vậy nên để biết bộ kỹ năng của tướng mới thì cộng đồng LMHT vẫn phải đợi “công ty làm nhạc” công bố chính thức.

Xem thêm: LMHT: Uzi và vợ dính phải drama khiến fan công kích nặng lời trên mạng xã hội

Briar Chiêu thức kỹ năng Liên minh huyền thoại LMHT rò rỉ Tướng mới

Theo: Game4v

Facebook