LMHT – Rò rỉ đội hình tham dự Asiad 2022: Rút gọn chỉ còn 10 người, có Kiin tại đường trên

Đánh giá post

Danh sách các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc có cơ hội tham dự Asiad 2022 đã có rất nhiều thay đổi sau khi rút gọn xuống còn 10 người.

Những ngày gần đây, LCK Mùa Xuân 2022 đã kết thúc và MSI 2022 thì chưa bắt đầu, vậy nên cộng đồng fan Hàn đang đổ dồn sự quan tâm vào đội hình LMHT quốc gia sẽ tham dự Asiad 2022. Cách đây vài ngày, cộng đồng đã bàn tán xôn xao khi nhiều trang tin công bố 15 ứng cử viên (3 cái tên ở mỗi vị trí) cho đội tuyển LMHT quốc gia của Hàn Quốc.

Đến hôm nay, tiếp tục có thông tin rò rỉ rằng đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã rút gọn danh sách ứng cử viên xuống còn 10 người:

“Một quan chức trong ngành cho biết số lượng ứng viên cho đội tuyển quốc gia tham dự Á vận hội đã giảm xuống còn 10 người.

Đường trên: KDF Kiin, T1 Zeus.

Đi rừng: T1 Oner, DK Canyon.

Đường giữa: GEN Chovy, T1 Faker.

Xạ thủ: T1 Gumayusi, GEN Ruler.

Hỗ trợ: DRX BeryL, T1 Keria.

(lưu ý: thứ tự được sắp xếp theo bảng chữ cái, không phải theo mức độ ưu tiên hay phiếu bầu)

Dự kiến 6 tuyển thủ trong danh sách này sẽ được lựa chọn làm đội hình quốc gia tham dự Á vận hội. Tuyển thủ thứ 6 (dự bị) sẽ được ưu tiên lựa chọn ở vị trí đường đơn.”

LMHT – Rò rỉ đội hình tham dự Asiad 2022: Rút gọn chỉ còn 10 người, có Kiin tại đường trên

Thông tin trên được chia sẻ bởi tài khoản Twitter midnoflash, trước đấy tài khoản này cũng chia sẻ nhiều thông tin chính xác, vậy nên tài khoản này được không ít game thủ tin tưởng mỗi khi hé lộ những thông tin quan trọng.

LMHT – Rò rỉ đội hình tham dự Asiad 2022: Rút gọn chỉ còn 10 người, có Kiin tại đường trên

Kiin và Faker từng khoác áo đội tuyển quốc gia tại Asian Games 2018.

Còn về đội hình LMHT quốc gia Hàn Quốc, việc xuất hiện thêm cái tên KDF Kiin ở đường trên đã làm nhiều người bàn tán sôi nổi. Trước đó, Kiin cũng từng khoác áo đội tuyển quốc gia và cùng Faker tham dự Asian Games 2018.

LMHT – Rò rỉ đội hình tham dự Asiad 2022: Rút gọn chỉ còn 10 người, có Kiin tại đường trên

Đội hình chính tại Asian Games 2018 của Hàn Quốc.

Còn hiện tại, việc Kiin xuất hiện trong danh sách này thay vì Doran như trước đó đã làm nhiều fan đồn đoán thể thức chọn thành viên vẫn được giữ nguyên như trước (2 người mỗi đội). Vậy nên có thêm Kiin thì đội tuyển quốc gia có thể có thêm đội hình như 2 tuyển thủ GEN, 2 tuyển thủ T1,…

Ngược lại, cũng có người cho rằng đơn giản vì thực lực của Kiin là đủ sức để cạnh tranh vị trí tuyển thủ quốc gia, vậy nên anh có tên trong danh sách rút gọn này.

Xem thêm: Có hành vi bán độ, tuyển thủ LMHT tại LPL dính án phạt nặng hơn cả ‘Global ban’ của Zeros

ASIAD 2022 ASIAN Games 2022 Asian games 2022 lmht Faker Hàn quốc Kiin Liên minh huyền thoại LMHT

Theo: Game4v

Facebook