LMHT: Rò rỉ dòng trang phục Soul Fighters, dự kiến ra mắt bản 13.13

Đánh giá post

Dòng trang phục Soul Fighters được cho là có thể sẽ trở thành chủ đề tiếp theo sau khi MSI 2023 kết thúc và dự kiến ra mắt ở bản 13.13.

Mọi năm, Riot Games vẫn thường tổ chức một sự kiện lớn trong trò chơi vào giai đoạn Mùa Hè với lượng lớn các trang phục, sự kiến hấp dẫn ingame… Gần đây, Riot đã hứa sẽ ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới cùng với các dòng trang phục mới cho năm 2023, tương tự với như cách họ từng làm trước đây

LMHT: Rò rỉ dòng trang phục Soul Fighters, dự kiến ra mắt bản 13.13

Loạt trang phục Tiệc Bể Bơi thường là dấu hiệu cho sự kiện mùa hè trong LMHT

Gần đây, một số thông tin về dòng skin LMHT mới sẽ ra mắt trong sự kiện mùa hè 2023 đã bắt đầu lan truyền trên mạng. Vậy, những vị tướng nào sẽ nhận được skin mới và chúng sẽ liên quan như thế nào đến chế độ chơi deathmatch sắp ra mắt của Riot trong sự kiện này?

BigBadBear, một chuyên gia cung cấp các thông tin rò rỉ trong cộng đồng LMHT, gần đây đã đăng một video giải thích ý tưởng về dòng trang phục sắp tới. Cũng trong video này, anh cho rằng chủ đề mới này sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa hè năm nay.

Theo BigBadBear, dòng skin mới sẽ mang tên ‘Soul Fighters’ và anh cũng cung cấp thêm các hình ảnh mô phỏng về Yasuo và Lux trong diện mạo mới. Trong video của BigBadBear, Soul Fighters được miêu tả là một dòng trang phục “theo chủ đề chiến đấu”. Dựa trên mô tả về các trang phục Soul Fighters này, những bộ cánh mới sẽ phù hợp với ý tưởng về chế độ chơi deathmatch mà Riot Games đã lên kế hoạch trước đây.

“Theo mô tả của trang phục, có một giải đấu Năng Lượng nơi các người chơi cạnh tranh với sức mạnh Linh Hồn của riêng mình để giành giải thưởng cuối cùng là Ngọc Linh Hồn, được cho là có thể thực hiện mọi mong muốn của người sở hữu.”

LMHT: Rò rỉ dòng trang phục Soul Fighters, dự kiến ra mắt bản 13.13

Các Soul Fighters tham gia chiến đấu để giành lấy Ngọc Linh Hồn có thể thực hiện mọi điều ước

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về các vị tướng sẽ gia nhập vào chủ đề Soul Fighters, nhưng người hâm mộ đã đưa ra hàng loạt dự đoán về những vị tướng có thể nhận trang phục mới. Có khoảng mười trang phục sẽ được phát hành, bao gồm một bộ Huyền Thoại và một bộ Hàng Hiệu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là thông tin rò rỉ và chưa có tính xác thực cao. Dù vậy, về ngày dự kiến ra mắt, BigBadBear cho rằng Riot Games sẽ cho ra mắt dòng trang phục mới trong khoảng quanh phiên bản 13.13, nghĩa là chúng sẽ phải xuất hiện trên máy chủ PBE vào 13/6 tới.

Xem thêm: LMHT: Điều gì đang xảy ra với Jinx, Zeri tại MSI 2023?

eSports LMHT soul fighters Trang phục

Theo: Game4v

Facebook