LMHT: Sát thương chuẩn từ đòn ‘cắn’ của Nunu và Cho’Gath được tăng mạnh ở bản 12.22

Đánh giá post

Một thay đổi lớn dành cho Nunu và Cho’Gath sẽ giúp hai vị tướng này tranh chấp mục tiêu dễ dàng hơn tại Tiền Mùa Giải sắp tới.

Mùa giải 12 của LMHT đang bước vào những ngày cuối cùng và Riot đã công bố rất nhiều thay đổi cho giai đoạn sắp tới của trò chơi. Ở Tiền Mùa Giải 2023, Riot tập trung nhiều vào khu vực Rừng với các Linh Thú, hay tăng sức mạnh cho những lựa chọn dị. Mới đây, “cha đẻ” của trò chơi quyết định sẽ tăng sát thương chuẩn của kỹ năng Nuốt Chửng (Q) của Nunu và Xơi Tái (R) của Cho’Gath lên quái Rừng ở phiên bản 12.22

LMHT: Sát thương chuẩn từ đòn ‘cắn’ của Nunu và Cho’Gath được tăng mạnh ở bản 12.22

Nunu và Cho’Gath sẽ được tăng sát thương chuẩn ở hai kỹ năng quan trọng tại phiên bản 12.22 sắp tới

Cả Nunu và Cho’Gath trải qua nhiều phiên bản vẫn luôn là những lựa chọn an toàn và hữu ích vì khả năng bảo vệ những mục tiêu quan trọng khỏi bị cướp trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, Riot Games nhận thấy cần phải cho cả hai thêm một chút sức mạnh trước những thay đổi của họ đối với phép bổ trợ Trừng Phạt ở Tiền Mùa Giải.

Cụ thể, ở phiên bản 12.22 sắp tới, cả Nunu và Cho’Gath sẽ nhận thay đổi như sau

Xơi Tái (R Cho’Gath): Sát thương lên các đơn vị không phải Tướng tăng từ 1000 lên 1200 sát thương chuẩn.

Nuốt Chửng (Q Nunu): Sát thương chuẩn lên các đơn vị không phải Tướng tăng từ 340 – 980 lên 400 – 1200 sát thương chuẩn.

Mặc dù Xơi Tái không có mấy tác dụng lên khả năng dọn rừng của Cho’Gath ở giai đoạn đầu của trận đấu, nhưng việc tăng thêm 200 sát thương chuẩn sẽ giúp vị tướng này dễ dàng xử lý các mục tiêu lớn của bản đồ hơn. Trong khi Trừng Phạt mới tốn khoảng 10 – 14 phút để đạt được 1200 sát thương chuẩn, thì Quái Vật Hư Không dễ dàng có được lượng sát thương đó ngay từ cấp độ 6. Đội có Cho’Gath trong đội hình sẽ có được những mục tiêu như Sứ Giả Khe Nứt hay Rồng Nguyên Tố dễ dàng hơn, đồng thời tốc độ tiêu diệt các mục tiêu này cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với trước đây

LMHT: Sát thương chuẩn từ đòn ‘cắn’ của Nunu và Cho’Gath được tăng mạnh ở bản 12.22

Với tăng sức mạnh ở Chiêu Cuối, Cho’Gath dễ dàng tiêu diệt những mục tiêu lớn cho đội hơn so với các tướng Đi Rừng khác

Tốc độ dọn rừng của Nunu cũng sẽ được cải thiện đáng kể giúp hắn dễ dàng thực hiện những pha can ở giai đoạn đầu của trận đấu. Vì hầu hết người Đi Rừng đều sẽ nâng tối đa chiêu Q đầu tiên cho Nunu, nên tốc độ để Nunu sở hữu tận hai phép bổ trợ Trừng Phạt với 2400 sát thương chuẩn lên quái rừng cũng sẽ rất nhanh. Việc tranh chấp mục tiêu với các đội sở hữu Cho’Gath hay Nunu sẽ gần như bất khả thi nếu hai vị tướng này không nằm xuống sớm trong giao tranh.

Phiên bản 12.22 sẽ có mặt tại các máy chủ chính thức vào ngày 16/11 sắp tới. Hi vọng thay đổi này của Riot sẽ giúp cho Nunu và Cho’Gath trở thành những lựa chọn có hiệu quả cao hơn tại khu vực Rừng trong tương lai.

Xem thêm: CKTG 2022: Kingen tiết lộ bí quyết giúp tập thể DRX giữ vững tâm lý ở ván đấu quyết định

12.22 Cho’Gath eSports LMHT Nunu Tiền Mùa Giải 2023

Theo: Game4v

Facebook