LMHT: Sau Taliyah và Olaf, Riot Games thông báo sẽ làm lại cả Swain

Gần như bị “mắc kẹt” tại chế độ ARAM, Riot Games đã nhận được “tín hiệu kêu cứu” của Swain và quyết định làm lại vị tướng này.

Cách đây một tuần, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã khá vui mừng khi nghe tin Riot Games sẽ làm lại một số kỹ năng Olaf và Taliyah (mid-scope update). Mục đích là để 2 vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn trong meta hiện tại, đồng thời vẫn giữ được bản chất của một đấu sĩ và một pháp sư trong LMHT.

LMHT: Sau Taliyah và Olaf, Riot Games thông báo sẽ làm lại cả Swain

Đến hôm nay, Riot Games tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo sẽ làm lại cả vị tướng Swain. Có thể nói đây là tin mừng với những người chơi yêu thích tên Nguyên Soái Noxus này. Nhưng trái lại, cũng có nhiều lời “cà khịa” Riot Games vì cách đây 4 năm, Swain từng được làm lại toàn bộ kỹ năng cũng như hình ảnh nhưng pháp sư này lại mau chóng bị “đào thải” khỏi meta.

Swain 2010.

Swain, Nguyên Soái Noxus [Tiêu Điểm Tướng] 2018

Nhưng chỉ sau một thời gian nổi lên tại đường giữa, Swain lại “ngụp lặn” trong LMHT suốt một thời gian dài, đến nay cũng chỉ được một số rất ít người chơi đem xuống vị trí hỗ trợ. Vậy nên Swain năm 2018 của Riot Games bị chê là có “hạn sử dụng” quá ngắn ngày.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa hé lộ sẽ làm lại kỹ năng nào hay hiệu ứng gì của Thống chế Noxus, tuy nhiên “công ty làm nhạc” này sẽ ưu tiên giữ lại chất tướng cũng như những điểm nổi bật nhất của Swain. Vậy nên khả năng cao Swain vẫn sẽ có những kỹ năng hồi phục và khả năng gây sát thương diện rộng, kèm theo đó là một chút khống chế từ xa.

Xem thêm: CEO T1: Faker sở hữu cả 1 tòa cao ốc riêng, từ chối mức lương 457 tỷ của LPL vì đã quá giàu, chỉ cần danh hiệu

làm lại tướng Liên minh huyền thoại LMHT riot games Swain swain rework

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM