LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

5/5 - (21 bình chọn)

Ngọn Giáo Shojin trở lại được mong chờ sẽ là bước tiến cho lớp Đấu Sĩ, nhưng giờ đây không mấy vị tướng sử dụng trang bị này.

Trò chơi LMHT, với hơn 10 năm phát triển luôn biết cách nâng cấp qua mỗi mùa. Vì thế những gì là tiêu chuẩn, tốt nhất của phiên bản này chưa chắc phù hợp với phên bản tiếp theo. Điều này đặc biệt đúng với nhiều trang bị đã thay đổi qua các năm, và Ngọn Giáo Shojin là một trong những ví dụ điển hình nhất

LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

Ngọn Giáo Shojin từng là trang bị quốc dân cho các tướng Đấu Sĩ

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 10 tháng 8, các game thủ đã thảo luận về lý do tại sao không ai mua trang bị Ngọn Giáo Shojin nữa, một món đồ từng khiến người chơi run sợ.

Món đồ này đã trở lại cửa hàng trong mùa 12 nhưng trong một tình trạng tồi tệ hơn nhiều. Hiện tại, món đồ này có giá 3.400 vàng đồng htời bổ sung thêm sát thương, Máu cùng Điểm Hồi Kỹ Năng. Tuy nhiên, Nội Tại giảm hồi chiêu cơ bản đã không còn xuất sắc như trước khi hiện tại trang bị chỉ cung cấp thêm điểm hồi kỹ năng cơ bản

Đây là một món đồ dành cho những Đấu Sĩ, nhưng không phải tất cả họ đều có thể tận dụng tối đa trang bị này. Thực tế, Rìu Đen vẫn là trang bị được ưu tiên hơn với nhiều hiệu quả hơn như khả năng giảm giáp để giúp Xạ Thủ có lượng sát thương tốt hơn. Lượng hồi kỹ năng cơ bản thật sự không tạo ra nhiều hiệu quả khi đa số các Đấu Sĩ đã có thời gian hồi chiêu tương đối thấp.Ngoài ra, nếu ưa thích lối chơi tấn công, thậm chí bạn có thể ưu tiên các món Sát Lực hay Thương Phục Hận Serylda vẫn có hiệu quả lớn hơn.

LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

Người chơi bàn luận lý do Shojin không được ưa chuộng

Nhìn chung, Ngọn Giáo Shojin chỉ mạnh trong tay một số tướng như Fiora hay Jax ở bản hiện tại. Trong quá khứ, nội tại giảm hồi chiêu khi dùng Chiêu Cuối đã giúp trang bị này lọt top khi mang đến cho những Riven, Renekton lượng sát thương đáng kinh ngạc.

Vậy, giải pháp ở đây là gì? Nếu Riot Games hoàn trả những Nội Tại trước của món đồ này, chúng ta chỉ đơn giản là lặp lại lịch sử và thấy các Đấu Sĩ chiếm ưu thế. Cách tiếp cận tốt nhất ở đây là hoàn toàn rework trang bị này hoặc loại bỏ nó hoàn toàn khỏi trò chơi.

Xem thêm: LMHT: Không phải Kai’Sa, đây mới là tướng Xạ Thủ mạnh nhất bản 13.15

eSports LMHT ngọn giáo shojin

Theo: Game4v

Facebook