LMHT: Thay đổi nhỏ này sẽ khiến Caitlyn trở lại ở bản 13.16

5/5 - (21 bình chọn)

Sau thời gian dài ngụp lặn, Caitlyn có tiềm năng trở lại meta mạnh mẽ nhờ chỉnh sửa ở phiên bản 13.16.

Hiện tại, meta Xạ Thủ trong LMHT  có thể đang được dẫn đầu bởi Kai’Sa và Ashe, nhưng sẽ có một thay đổi đơn giản nhưng hiệu quả lại cao chuẩn bị được áp dụng cho một trong những ngôi sao của loạt phim hoạt hình Arcane với tiềm năng đưa cô ấy trở lại đỉnh cao.

LMHT: Thay đổi nhỏ này sẽ khiến Caitlyn trở lại ở bản 13.16

Mới đây, thông tin về các chỉnh sửa tăng sức mạnh cho các vị tướng đã được Riot đưa vào máy chủ thử nghiệm. Trong số đó, lần tăng sức mạnh cho Caitlyn nhận về nhiều sự chú ý vì tính hiệu quả mà nó mang lại.

Thay vì cần sáu lần Đánh Thường để kích hoạt Nội Tại theo quy tắc thông thường, Caitlyn bây giờ chỉ cần năm lần, đây là một chỉnh sửa tăng sức mạnh đáng kể của cô cho ra những đòn bắn chất lượng hơn.

LMHT: Thay đổi nhỏ này sẽ khiến Caitlyn trở lại ở bản 13.16

Những đòn đánh cường hóa từ nội tại là một trong những công cụ hiệu quả nhất để gây sát thương của Caitlyn trong suốt giai đoạn của trận đấu, đặc biệt là giai đoạn về sau mỗi khi nó gây chí mạng. Với việc giảm đi số đòn đánh cần thiết để kích hoạt nội tại, Caitlyn có thể có nhiều đòn đánh cường hóa hơn khi giao tranh – một thay đổi đáng kể đến sức mạnh của cô

Đáng chú ý hơn, Nội Tại giúp Caitlyn rút ngắn số đòn đánh hơn khi cho cô ấy hai lượt nạp khi tung đòn đánh thường ở trong bụi không bị ảnh hưởng, vì nó đã được cài đặt ở mức năm từ trước. Việc di chuyển vào và ra khỏi bụi để nạp Nội Tại có thể trở thành một chiến thuật quan trọng hơn bao giờ hết sau khi buff này được áp dụng để tạo ra lượng sát thương khổng lồ khi đi đường.

Mặc dù sở hữu phạm vi tấn công cơ bản dài nhất trong LMHT, đồng thời Cảnh Sát Trưởng Piltover cũng trở thànhmột phần cốt lõi của các meta trong nhiều năm qua, nhưng hiện tại Caitlyn đang gặp khó khăn nghiêm trọng trong khi đối đầu với các Xạ Thủ khác ở Đường Dưới

Hiện cô ấy đang có tỷ lệ thắng khoảng 48% ở bậc xếp hạng cao theo trang thống kê LMHT là OP.GG, mặc dù tỷ lệ chọn cô ấy vẫn tương đối ổn định nhờ sự phổ biến của cô cũng như lối chơi đơn giản.

Ngoài ra, bản cập nhật 13.16 của LMHT cũng sẽ bao gồm một loạt đợt tăng sức mạnh khá tốt cho các vị tướng khác – những nhân vật chưa thể hiện được sự ổn định tốt trong vai trò thường thấy của họ, bao gồm Brand và Wukong.

Xem thêm: LMHT: Nilah có phải bản thiết kế lỗi của đội ngũ phát triển tướng?

13.16. lmht Caitlyn eSports

Theo: Game4v

Facebook