LMHT: Tốc Chiến: ‘Huynh đệ Á Thần’ Ornn và Volibear sẽ làm thay đổi meta bản 4.2a

Trang phục ra mắt đi kèm của vị tướng này là Ornn Thần Sấm.
Đánh giá post

Cặp đôi “huynh đệ Á Thần” – Ornn và Volibear sẽ được ra mắt chính thức tại LMHT: Tốc Chiến trong tuần sau, hứa hẹn đem đến meta rất nhiều đổi mới.

Đến với bản cập nhật 4.2a của LMHT: Tốc Chiến, Riot Games có những thay đổi nhỏ dành cho nhiều tướng từ sát thủ, xạ thủ cho đến các đấu sĩ cận chiến. Nhưng nói về thay đổi lớn nhất, không thể không nhắc tên cặp đôi “huynh đệ Á Thần” Ornn và Volibear – cặp đôi tướng mới hứa hẹn sẽ làm “náo loạn” hoàn toàn meta của LMHT: Tốc Chiến khi được ra mắt vào ngày 20/06 sắp tới.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những sức mạnh nổi bật của 2 vị tướng mới này.

Ornn

Trang phục ra mắt đi kèm của vị tướng này là Ornn Thần Sấm.

Trang phục ra mắt đi kèm của vị tướng này là Ornn Thần Sấm.

Trong LMHT, khả năng độc nhất của Ornn là nâng cấp trang bị dành cho bản thân cũng như đồng đội. Nhưng trong LMHT: Tốc Chiến, nội tại của Ornn được thay thế bằng việc giúp bản thân và đồng đội mua trang bị ở mọi nơi trên bản đồ (kèm theo một số điều kiện). Đồng thời, Ornn có thể nhận thêm máu, giáp, kháng phép cộng thêm từ mọi nguồn, điều này khiến tên Ngọn Lửa Khởi Nguyên trở nên cực kỳ cứng cáp trong giai đoạn cuối trận đấu.

Về phần kỹ năng cơ bản, combo của Ornn gần như được giữ nguyên vẹn với khả năng dọn lính, dồn sát thương từ Núi Lửa Phun Trào, Xung Kích Bỏng Cháy và Thổi Bễ (combo kỹ năng 1-3-2). Dù được coi là vị tướng thiên về giao tranh tổng, tuy nhiên từng có thời điểm Ornn bị coi là tướng “ung thư” trong LMHT vì quá… toàn năng: Cứng cáp như chống chịu, dọn lính nhanh như pháp sư, dồn sát thương như sát thủ và giúp đồng đội như hỗ trợ.

Wild Rift – Ornn Abilities Guides! Everyone Can Buy Item in Everywhere Now??

Bởi vậy, nếu combo hợp lý theo từng tình huống, ngay cả khi lên chống chịu thì Ornn vẫn có thể gây ra được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Volibear

Volibear Sơn Hải Thần Thú là trang phục ra mắt đi kèm của vị tướng này.

Volibear Sơn Hải Thần Thú là trang phục ra mắt đi kèm của vị tướng này.

Về cơ bản, bộ kỹ năng của Volibear không có gì khác biệt nhiều so với LMHT và khá phù hợp với vị trí đi rừng.

Với nội tại tăng tốc độ đánh cũng như sát thương của đòn đánh thường, Volibear có thể gia tăng tốc độ dọn quái (hoặc lính) cũng như khả năng gây sát thương theo thời gian của bản thân.

Khi đi gank, combo cơ bản của Volibear trong LMHT: Tốc Chiến là (1-3-2): Bật kỹ năng 1 để tăng tốc tiếp cận kẻ địch, kích hoạt kỹ năng 3 để làm chậm kẻ địch cũng như tạo lá chắn cho bản thân, sau cùng là dồn sát thương với kỹ năng 2 kết hợp đòn đánh thường.

Một điểm mạnh khác của Volibear là chiêu cuối – thứ có thể giúp con bài này tiếp cận mục tiêu một cách dễ dàng, đồng thời vô hiệu hóa trụ trong vài giây. Nhờ đó, Volibear sẽ là một trong những tướng đi rừng có khả năng băng trụ mạnh nhất LMHT: Tốc Chiến.

Wild Rift – Volibear Abilities Guides! Volibear Ulti Got Airbone Now?!

Ngoài ra, Volibear cũng có một nội tại thú vị sau khi hạ gục Ornn – nâng cấp hiệu ứng của chiêu cuối thành hất tung diện rộng, đây được coi là một trong những hiệu ứng khống chế mạnh nhất của tựa game moba này.

Vì những nguyên nhân ấy, cặp đôi “huynh đệ Á Thần” Ornn và Volibear hứa hẹn sẽ trở thành những cái tên hot nhất meta bản 4.2a.

Xem thêm: LMHT: Tốc Chiến: Fan bàn tán về nguy cơ ‘bay acc’ khi sử dụng ‘mod wibu’

4.2a bản cập nhật mới LMHT: Tốc Chiến ornn Tốc Chiến Tướng mới Volibear Wild Rift

Theo: Game4v

Facebook