LMHT: Top 4 Xạ Thủ có bộ ‘combo’ phối hợp ăn ý nhất với Milio

Caitlyn LMHT

Caitlyn

Các nhà phát triển của LMHT đặc biệt là những người ‘sáng tạo ra’ Milio dám tự tin khẳng định rằng  Caitlyn và Milio sẽ là cặp đôi Lucian và Nami ‘ver 2’. Lí do khiến họ khẳng định điều này là vì, Caitlyn là ADC có phạm vi tấn công cơ bản cao nhất trong game, và nếu cô ấy được kết hợp với Milio và đứng trong khu vực Lửa Trại Ấm Áp của anh ta, Cảnh Sát Trưởng Pitover sẽ còn có nhiều phạm vi hơn để hạ gục kẻ thù của mình.

Caitlyn LMHT

Mặc dù Caitlyn không phải là xạ thủ cơ động nhất, vì vậy tốc độ di chuyển và lá chắn từ kỹ năng Cái Ôm Ấm Áp của Milio là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho kho vũ khí của cô nàng ở Đường Dưới. Ngay cả nội tại Nổi Lửa của anh ta cũng có thể mang lại cho Caitlyn rất nhiều khả năng bùng nổ sớm nếu cô ấy có thể kết hợp sát thương cộng thêm với nội tại của mình.

XEM THÊM: LMHT: Rengar hiện đang ‘nắm trùm’ về winrate tại rank Thách Đấu

Aphelios

Aphelios có thể có phạm vi tấn công cơ bản thông thường là 550, nhưng khi chuyển đổi sang dạng súng ‘Calibrum’, phạm vi tấn công của Aphelios đã được cộng thêm hẳn 100. Khả năng tăng phạm vi tấn công của Milio sẽ không còn khiến Aphelios đau đầu trong việc lựa súng và chỉ cần sử dụng  Lửa Trại Ấm Áp là đã có thể giúp anh ta mở rộng phạm vi tầm bắn. 

Aphelios LMHT

Aphelios cũng không đủ cơ động để thoát khỏi những cuộc gank, do vậy, Cái Ôm Ấm Áp là kĩ năng hoàn hảo giúp Xạ Thủ này có thể thoát thân khỏi những tình huống ngặt nghèo.

Ashe

Ashe LMHT

Cũng như các ADC khác, với khả năng tăng tầm bắn từ bộ combo của Milio, Ashe có thể dễ dàng kích hoạt nội tại băng tiễn của mình lên kẻ thù, Milio cùng Ashe đều có những kĩ năng làm chậm, do vậy nếu phải đối mặt với cặp đôi này, chắc chắn đối thủ sẽ có khoảng thời gian vô cùng khó chịu. Cái Ôm Ấm Áp cũng sẽ cung cấp cho Ashe rất nhiều sức mạnh để truy đuổi những kẻ địch bị làm chậm, tốc độ di chuyển là những thứ rất cần thiết khi một pha giao tranh bất ngờ diễn ra.

Senna

Senna từng hơi lép vế so với các Xạ Thủ khác bởi bộ kĩ năng của cô sinh ra là để đi Hỗ Trợ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Milio sẽ ‘nâng tầm’ cô ấy, giúp Senna tự tin hơn trong việc ‘hit and run’ với kẻ địch. Cũng như Ashe, Senna cũng có kĩ năng làm chậm rất tốt, đủ để Milio có thời gian buff kĩ năng cho cô nàng ‘hạ gục’ chúng.

Senna LMHT

Bộ đôi SennaMilio trong LMHT cũng có khả năng kiểm soát đám đông rất mạnh mẽ, có thể khoá chặt nhiều kẻ địch trong giao tranh tổng, giúp đội có được những pha combat dễ dàng hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook