LMHT: Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ

LMHT Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ
Đánh giá post

Ashe

Ashe vẫn hoạt động ổn áp ở Đường Dưới, tuy nhiên vai trò của cô ấy đã chuyển từ Xạ Thủ sang Hỗ Trợ. Sau khi nhận thấy lối chơi này mang lại nhiều hiệu quả, hầu hết game thủ LMHT đều đón nhận cô ta với tư cách là một tướng Hỗ Trợ. Ashe có khả năng cấu rỉa, làm chậm và gây khống chế tốt, do đó lạm dụng cô ta ở vai trò Hỗ Trợ cũng là một điều hết sức dễ hiểu.

LMHT Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ

Chỉ với bảng ngọc chính là Thiên Thạch Bí Ẩn và lối build đồ giảm thời gian hồi chiêu, Ashe đã tìm thấy được chân ái của bản thân, từ đó, xuất thân Xạ Thủ của cô ấy cũng bị lu mờ dần trong mắt người chơi LMHT.

Sett

Là nhân tố có xuất thân khét tiếng ở Đường Trên, phổ biến ở Đường Giữa và vô cùng linh hoạt khi đi Rừng, tuy nhiên, Sett Hỗ Trợ lại là lối chơi chiếm ưu thế nhất suốt thời gian qua. Khả năng mở combat của Sett đã chứng tỏ anh ấy có nhiều khả năng đi Hỗ Trợ.

LMHT Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ_1

Những người chơi Sett ở vị trí Hỗ Trợ đều tỏ ra hài lòng với khả năng chống chịu ổn áp của hắn ta trước những Hỗ Trợ cấu rỉa khó chịu cùng Xạ Thủ tay dài. E của Sett đủ để trừng trị được những con bài này, những cú đấm của Sett cũng dễ dàng kết liễu những kẻ địch có lượng máu thấp kém trong LMHT.

Ezreal

Lối chơi của Ezreal vẫn quanh quẩn ở Đường Dưới, lâu lâu anh ta cũng được các game thủ ‘spam’ mạnh ở Đường Giữa, nhưng thời gian gần đây, người chơi có xu hướng mang Ezreal đi Hỗ Trợ, nhận thấy tỷ lệ thắng ở đó tốt hơn so với tỷ lệ thắng của anh ấy với tư cách là một ADC.

LMHT Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ_2

Ezeal Hỗ Trợ cũng có nhiệm vụ chính là cấu rỉa kẻ địch, khiến chúng núp sâu dưới trụ địch và không được farm lính một cách thoải mái.

XEM THÊM: LMHT: Game thủ tái hiện màn đấu thú vị giữa Mordekaiser và Aatrox dưới dạng game nhập vai

Jhin

LMHT Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ_3

Jhin là một Xạ Thủ tiếp theo được người chơi đem đi Hỗ Trợ, thậm chí nó còn rất phổ biến trong đấu trường chuyên nghiệp. Sau khi meta Xạ Thủ Hỗ Trợ lên ngôi cực mạnh, những vị tướng như Jhin thường rất được các game thủ pick lock và trải nghiệm. Dù lối chơi Jhin Hỗ Trợ có phần dị và đáng nghi ngờ, thế nhưng sau khi trải nghiệm, ai cũng phải đồng tình vì nó thực sự hiệu quả.

Gwen

Gwen có xuất thân là một tướng Đường Trên mạnh mẽ, nhưng cô ấy lại gặt hái được nhiều thành công ở Đường Giữa vì có rất nhiều game thủ spam cô ta ở lối chơi này.

LMHT Top 5 tướng cực mạnh ở lối chơi dị, người chơi quên luôn cả vai trò chính của họ_4

Gwen rất mạnh mẽ cả trong giai đoạn đầu của trò chơi, với các trang bị và ngọc phù hợp cô ấy có thể được sử dụng như một con bài linh động ở làn đường này. Gwen dùng Q để cấu rỉa và gây sát thương ngay cả kẻ địch ở tầm xa.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook