LMHT: Trang bị Thần Thoại sẽ bị xóa ở mùa giải 2024, chỉnh sửa địa hình Summoner’s Rift và nhiều nội dung khác

Sẽ không còn hệ thống trang bị Thần Thoại trong mùa giải 2024 của LMHT.
5/5 - (21 bình chọn)

Ngoại trừ những thay đổi liên quan đến trang bị và bản đồ Summoner’s Rift của LMHT, Riot Games cũng hé lộ sẽ có những đổi mới với mục tiêu lớn.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã ra mắt một video chia sẻ về giai đoạn Tiền Mùa Giải cùng với hệ thống Xếp Hạng của LMHT. Trong đó, có khá nhiều thay đổi sẽ thay đổi hoàn toàn meta như sự biến mất của trang bị Thần Thoại. Sau đây là những thay đổi quan trọng mà cộng đồng game thủ quốc tế đang rất quan tâm.

Trang bị Thần Thoại

Sẽ không còn hệ thống trang bị Thần Thoại trong mùa giải 2024 của LMHT.

Sẽ không còn hệ thống trang bị Thần Thoại trong mùa giải 2024 của LMHT.

Theo như Riot Games chia sẻ, công ty này đã công bố ngay từ những ngày đầu ra mắt hệ thống trang bị Thần Thoại rằng đây chỉ là một thử nghiệm tạm thời trong LMHT. Nếu hệ thống trang bị Thần Thoại không đưa tựa game này đến đúng nơi mà Riot muốn, nó sẽ bị xóa bỏ.  Vậy nên qua thông báo này, Riot Games sẽ xóa bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại kể từ ngày 24/01 sắp tới.

Chi tiết hơn về việc này, Riot Games chỉ xóa hệ thống Thần Thoại, còn những trang bị như Vô Cực Kiếm, Tam Hợp Kiếm,… vẫn sẽ được giữ lại trong LMHT sau khi trải qua một đợt chỉnh sửa và cân bằng.

Tiền Mùa Giải

Theo như Riot Games chia sẻ, giờ đây giai đoạn Tiền Mùa Giải chỉ còn tồn tại trên máy chủ thử nghiệm PBE. Và theo kế hoạch đã được thông báo, Tiền Mùa Giải 2024 sẽ cập bến PBE vào giữa tháng 11 năm 2023 và ra mắt ở các máy chủ chính thức vào tháng 1 năm 2024. Chia sẻ về mục đích, Riot Games muốn những thay đổi trong mùa giải mới có thể giữ được sự mới mẻ cho người chơi khám phá.

Không chỉ bản đồ Summoner's Rift, các mục tiêu lớn trên bản đồ cũng có thể thay đổi trong mùa giải 2024.

Không chỉ bản đồ Summoner’s Rift, các mục tiêu lớn trên bản đồ cũng có thể thay đổi trong mùa giải 2024.

Còn về phần nội dung, như đã nhắc đến ở trên thì Riot Games sẽ xóa bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại. Ngoài ra, “công ty làm phim” này cũng đang cân nhắc việc điều chỉnh địa hình trong bản đồ Summoner’s Rift, thay đổi những mục tiêu trên bản đồ và nhiều đổi mới khác.

Chế độ Xếp Hạng

Mùa giải Xếp Hạng 2024 sẽ kéo dài từ tháng 1 đến tháng 11.

Mùa giải Xếp Hạng 2024 sẽ kéo dài từ tháng 1 đến tháng 11.

Như đã thông báo về chế độ Xếp Hạng ngày hôm qua, kể từ mùa giải 2024 thì LMHT sẽ có tổng cộng 3 Kỳ Xếp Hạng riêng với những phần thưởng riêng biệt, ví dụ như 3 trang phục Vinh Quang. Mùa giải Xếp Hạng sẽ bắt đầu từ tháng 1 và kéo dài đến tháng 11 (sau CKTG). Thông tin chi tiết xem tại đây.

Chế độ chơi đặc biệt

Theo thông số của Riot Games, chế độ Võ Đài nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trong thời gian vừa qua. Vậy nên Võ Đài sẽ trở lại vào tháng 12/2023 với một số thay đổi đi kèm.

Nexus Blitz và Võ Đài sẽ trở lại trong nửa cuối năm 2023.

Nexus Blitz và Võ Đài sẽ trở lại trong nửa cuối năm 2023.

Tiếp đến là Nexus Blitz, dự kiến chế độ này sẽ trở lại LMHT vào cuối tháng 10 và kéo dài trong 5 tuần.

Sau cùng là chế độ Đấu Với Máy. Như đã hé lộ từ trước, Riot Games đang áp dụng công nghệ AI vào cho bot (máy) để bot có thể “thông minh” hơn. Ví dụ như bot mới có thể đi rừng, gank, hỗ trợ lẫn nhau, ăn mục tiêu lớn (Baron hoặc Rồng Nguyên Tố,…). Qua đó giúp cho những người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ diện mạo chính thức của Briar cùng toàn bộ teaser trong client game

Liên minh huyền thoại LMHT mùa giải 2024 riot games Tiền Mùa Giải 2024

Theo: Game4v

Facebook