LMHT: Trang phục Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn xuất hiện, Jhin là thành viên tiếp theo của quân đoàn Hỏa Ngục Chói Sáng

Sylas và Jhin, sẽ là hai cái tên tiếp theo sở hữu những bộ trang phục mới trong các bản cập nhật sắp tới của LMHT.

Những thông tin rò rỉ về dòng trang phục mới đang xuất hiện rộng rãi trên các diễn đàn trong thời gian gần đây. Vào ngày 31/07 vừa qua, trong video của Big Bad Bear một người chuyên leak trước những tin tức về LMHT, đã chính thức xác nhận Jhin sẽ là cái tên thứ hai của “quân đoàn” Hỏa Ngục Chói Sáng, cùng với đó là trang phục Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn.

Thành viên tiếp theo của Hỏa Ngục Chói Sáng

Hỏa Ngục Chói Sáng lần đầu tiên được nhắc đến với sự xuất hiện của Pyke trong video của Big Bad Bear. Với thông tin mới nhất rằng Jhin cũng sẽ có mặt ở quân đoàn này, đây sẽ là một dòng trang phục đáng được mong chờ trong thời gian sắp tới. Về thời điểm ra mắt, Big Bad Bear cũng cho biết Pyke, Jhin và một số đồng đội khác sẽ xuất hiện với diện mạo mới nối tiếp sau sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, tuy nhiên thời gian có thể bị điều chỉnh để chuẩn bị trước cho dòng trang phục Huấn Luyện Viên Tiểu Quái.

Thông tin về trang phục mới của Sylas và Jhin

Trang phục Thần Thoại đầu tiên của Sylas 

Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn là một thành công lớn của Riot trong năm nay về mặt thiết kế. Dòng trang phục Thần Thoại này được xây dựng với bối cảnh những vị anh hùng nổi dậy giành lại công lý cho thế giới mới, với tông màu xám và tím đầy bí ẩn, Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ. 

LMHT: Trang phục Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn xuất hiện, Jhin là thành viên tiếp theo của quân đoàn Hỏa Ngục Chói Sáng

Xerath Hiệp Sĩ Tro Tàn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, bắt mắt bởi người hâm mộ

Chỉ mới có hai trang phục thuộc dòng Tro Tàn chưa bao giờ là đủ với người hâm mộ, cộng đồng luôn thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn và mong chờ về cái tên tiếp theo của binh đoàn này. Thậm chí, một người chơi đã không đủ kiên nhẫn mà tự thiết kế trang phục Xerath Hiệp Sĩ Tro Tàn với những hiệu ứng, chi tiết vô cùng tỉ mỉ, bắt mắt. Không để những người hâm mộ phải chờ đợi lâu, theo thông tin của Big Bad Bear, Sylas sẽ là thành viên tiếp theo của quân đoàn Tro Tàn lừng danh. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin về hình ảnh của trang phục Thần Thoại kế tiếp này, anh cũng cho biết thêm, Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn có thể xuất hiện ở phiên bản 12.18, tức là chúng ta phải đợi đến tháng 9 để có thể được sở hữu trong tay trang phục mới của  “Kẻ Phá Xiềng”.

Kết:

Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn hay Jhin Hỏa Ngục Chói Sáng chưa phải là những “bộ cánh” cuối cùng trong năm nay bởi Riot Games dự kiến phải đạt được hơn 140 trang phục trong 2022 này . Vì vậy từ thời điểm hiện tại cho đến hết năm, người hâm mộ LMHT chắc chắn sẽ được chứng kiến thêm nhiều “siêu phẩm” nữa ra mắt. SharingFunVN sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về các bộ trang phục này, đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Trừng Phạt đang gặp lỗi nghiêm trọng sau đợt chỉnh sửa của Riot

12.18 Hiệp Sĩ Tro Tàn Hỏa Ngục Chói Sáng jhin league of legends LMHT sylas

Theo: Game4v

Facebook