LMHT: Tryndamere lột xác trong phiên bản 13.17 như thế nào?

5/5 - (21 bình chọn)

Chỉ sau một số chỉnh sửa tăng sức mạnh cơ bản, Tryndamere ngay lập tức đạt tỷ lệ thắng khủng ở phiên bản 13.17 tại mọi bậc rank

Phiên bản 13.17 của LMHT vừa cập bến gần đây đã trở thành một cơn chấn động đối với meta của trò chơi. Trong đó, Tryndamere, một vị tướng quen thuộc của LMHT bất ngờ có tỷ lệ thắng vượt trội sau khi nhận được lần tăng sức mạnh vô cùng chất lượng.

LMHT: Tryndamere lột xác trong phiên bản 13.17 như thế nào?

Tryndamere đang có tỷ lệ thắng khủng trong phiên bản 13.17

Cụ thể tại bản cập nhật mới nhất của LMHT, Tryndamere đã nhận nâng cấp rõ rệt về sức mạnh. Bá Vương Man Di được nâng tầm đánh từ 125 lên đến 175, cùng với đó là sát thương vật lý cơ bản tăng từ 68 lên 72. Thay đổi trên có thể nhỏ, nhưng với một vị trướng gây sát thương dựa trên đòn đánh như Tryndamere, đây lại là nâng cấp mà anh cần nhất. Nhờ đó, anh ta có thể tự tin trao đổi hơn với đối thủ cận đường, thậm chí tiếp cận dễ hơn các chủ lực đánh xa của đối phương. Cụ thể sau nâng cấp này, anh đã đạt tỷ lệ thắng tới 52,68% từ Kim Cương trở lên.

Ngạc nhiên hơn, Bá Vương Man Di lại thành công nhất, lên đến 54,28% khi được chơi ở vị trí Đường Giữa – vai trò mà vị tướng này từng vô cùng hiệu quả nhưng không được Riot tập trung phát triển. Thậm chí nếu Tryndamere giữ đà này, anh có thể trở thành một làn gió mới ở đấu trường chuyên nghiệp. Chúng ta có thể mong chờ vị tướng này xuất hiện trong tay các ngôi sao như knight, Chovy hay Faker. Với lối trang bị vẫn xoay quanh Phong Thần Kiếm, Tryndamere hiện tại còn có tầm đánh vượt hơn 200 khi đạt đủ cộng dồn Nhịp Độ Chết Người.

Rất có thể Tryndamere sẽ là đối tượng hàng đầu trong bản nerf sắp tới. Nhưng ít nhất, Bá Vương Man Di là lựa chọn rất tốt để carry ở phiên bản hiện tại và giúp bạn leo rank nhanh chóng, đặc biệt các bậc rank thấp. Hãy nhanh chóng tận dụng vị tướng này trong phiên bản 13.17 để đem về thật nhiều chiến thắng ở Đường Trên cũng như Đường Giữa

Xem thêm: LMHT: Vì sao cập nhật tầm trung & rework bị tạm hoãn

13.17 eSports LMHT tryndamere

Theo: Game4v

Facebook