LMHT: Từng ‘censor’ skin vì sexy, giờ máy chủ Trung Quốc lại ra mắt hình ảnh ‘out trình’ bản gốc

Phiên bản gốc của Miss Fortune ăn mặc khá "ít vải", còn phiên bản ra mắt tại máy chủ LMHT Trung Quốc đã được thêm một lớp áo.
Đánh giá post

Nhiều trang phục LMHT từng bị “censor” tại máy chủ Trung Quốc, nhưng giờ đây khu vực này lại ra mắt hàng loạt bức ảnh độc quyền cực kỳ sexy.

Những năm gần đây, có thể nói Riot Games đã ra mắt khá nhiều chủ đề trang phục với những phong cách khác nhau cho tựa game LMHT của mình. Điển hình như phong cách “nhí nhố”, gợi cảm, “cool ngầu”, hài hước,… đều đã xuất hiện trong Summoner’s Rift.

Trong số đó, những hình ảnh gợi cảm thường được đông đảo fan quốc tế đem ra bàn tán xôn xao và so sánh với những nhân vật trong game khác. Cũng vì một số trang phục quá gợi cảm và thiếu phù hợp với một số nơi, thế nên máy chủ LMHT Trung Quốc từng phải “censor” khá nhiều trang phục để ra mắt ở khu vực của mình.

Phiên bản gốc của Miss Fortune ăn mặc khá"ít vải", còn phiên bản ra mắt tại máy chủ LMHT Trung Quốc đã được thêm một lớp áo.

Phiên bản gốc của Miss Fortune ăn mặc khá “ít vải”, còn phiên bản ra mắt tại máy chủ LMHT Trung Quốc đã được thêm một lớp áo.

Tuy nhiên, mới đây máy chủ LMHT Trung Quốc đã ra mắt một loạt những hình nền độc quyền dành cho các trang phục đa sắc của Caitlyn, Orianna, Syndra,… làm cho khá nhiều fan thích thú.

Syndra Tiệc Bể Bơi đa sắc Rose Quartz.

Syndra Tiệc Bể Bơi đa sắc Rose Quartz.

Nguyên nhân vì khác hẳn với hình ảnh kín đáo trong quá khứ, những bức ảnh này lại có phần gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều so với phiên bản gốc của Riot Games.

LMHT: Từng ‘censor’ skin vì sexy, giờ máy chủ Trung Quốc lại ra mắt hình ảnh ‘out trình’ bản gốc

Tương tự là ảnh bìa của gói đa sắc trang phục Orianna và Caitlyn Tiệc Bể Bơi - cả hai đều được nhận xét là sexy hơn nhiều so với bản gốc của Riot Games.

Tương tự là ảnh bìa của gói đa sắc trang phục Orianna và Caitlyn Tiệc Bể Bơi – cả hai đều được nhận xét là sexy hơn nhiều so với bản gốc của Riot Games.

Qua loạt hình ảnh mới này, có thể thấy máy chủ LMHT Trung Quốc đã “thoáng” hơn rất nhiều so với vấn đề kiểm duyệt trong quá khứ. Vậy nên khả năng cao trong thời gian sắp tới, các trang phục với phong cách sexy sẽ lại có thêm những ảnh bìa đa sắc độc quyền tại khu vực này.

Xem thêm: Sau Nper, đến lượt DNK ‘đăng status ăn mừng’: SBTC Esports có thêm 1 tuyển thủ ‘trong sạch’?

ảnh bìa đa sắc Liên minh huyền thoại LMHT skin Trang phục

Theo: Game4v

Facebook