LMHT: Tướng Chống Chịu trở nên gần như ‘bất tử’ với những trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Đánh giá post

Các trang bị mới được thêm vào ở Tiền Mùa Giải 2023 đang giúp cho lớp tướng Chống Chịu trở thành những bức tường dường như không thể bị phá hủy.

Với hàng loạt những trang bị mới dành cho các tướng Đỡ Đòn, người chơi đang bày tỏ sự lo lắng nhất định của họ đối với sự ưu ái có phần quá mức đối với lớp tướng này của Riot. Hiện tại, meta tại Tiền Mùa Giải 2023 đang thật sự nghiêng về các tướng Chống Chịu với lượng máu khủng từ những trang bị mới cùng độ lì lợm khó chịu vốn có của mình.

Dù ở thời điểm hiện tại có lẽ là quá sớm để nói rằng những món trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023 đang tạo ra một meta toàn Chống Chịu, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng lớp tướng này đang thật sự “bất tử” tại phiên bản 12.22 này.

LMHT: Tướng Chống Chịu trở nên gần như ‘bất tử’ với những trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Những món trang bị mới chắc chắn là một trong nhiều nguyên nhân đưa lớp tướng Chống Chịu quay lại mạnh mẽ

Tất nhiên lớp tướng Chống Chịu sẽ có khắc chế cứng của họ – những vị tướng có thể gây sát thương theo sát thương chuẩn theo % máu như Fiora hay Vayne. Tuy nhiên, dù có sở hữu một khắc chế cứng trong đội hình, các tướng Chống Chịu của đối phương vẫn tỏ ra quá cứng cáp và khó bị hạ gục.

Hiện tại, cả hai món Chống Chịu mới là Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi cùng Ngọn Đuốc Thánh Quang vẫn đang tỏ ra khá ổn và cân bằng, tuy nhiên Riot lại quyết định tăng thêm sức mạnh cho chúng ở phiên bản 12.22b với mục đích cổ vũ người chơi lựa chọn trang bị này.

Nhưng vấn đề lớn nhất có thể đến từ trang bị Trái Tim Khổng Thần với khả năng cộng dồn Máu của tướng sử dụng đến vô hạn. Đặc biệt khi sử dụng với Cho’Gath hay Sion, chúng sẽ trở thành những bức tường khổng lồ chẳng có cách nào để vượt qua.

Cho’Gath cùng Trái Tim Khổng Thần hoàn toàn có thể chơi như một Sát Thủ với cú Xơi Tái chí tử của mình khi đạt được lượng máu lớn

Không chỉ các tướng Chống Chịu, một số tướng thuộc lớp Đấu Sĩ, thậm chí là Xạ Thủ cũng đang bắt đầu sử dụng Trái Tim Khổng Thần để gia tăng thêm lượng máu cho họ. Vì những trận đấu tại các phiên bản gần đây đang hướng đến giai đoạn sau của trận đấu. Vì thế lựa chọn Trái Tim Khổng Thần sẽ cung cấp một lượng máu rất lớn ở cuối trận cho những vị tướng mua món trang bị này

Hi vọng rằng Riot sẽ sớm có cải thiện đối với trang bị Trái Tim Khổng Thần nói riêng cũng như lớp tướng Chống Chịu nói chung, hoặc có thể chỉnh sửa lại khả năng diệt tank của một số tướng khác trong tương lai. Tiền Mùa Giải 2023 vẫn đang vận hành rất tốt nhưng Riot Games cũng cần lắng nghe nhiều hơn ý kiến đến từ người chơi để trò chơi được cân bằng và mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: LMHT: Đi Rừng Tiền Mùa Giải 2023 có phải đang quá dễ?

Chống Chịu eSports LMHT Tiền Mùa Giải 2023 trang bị mới

Theo: Game4v

Facebook