Người chơi LMHT cuối cùng đã có được cái nhìn đầu tiên về vị tướng sắp ra mắt nhờ những rò rỉ về hình ảnh Splash art mới đây của Briar.

Người dùng X (Twitter) Azkaryan đã đăng một hình ảnh về vị tướng này cùng với những hiểu biết sâu sắc về vai trò tiềm năng của cô trong trò chơi cùng các thông tin liên quan khác.

Rò rỉ hình ảnh Briar cho thấy một vị tướng hoàn toàn mới, bá chủ mới của khu vực Rừng

Hình ảnh nghệ thuật giật gân Briar bị rò rỉ cho thấy một cô gái trẻ có mái tóc trắng với phần đầu chuyển màu hồng. Cô ấy mặc một chiếc váy đen và dường như bị nhốt hai tay trong một thiết bị kim loại kỳ lạ. Đặc biệt, đôi mắt trắng ngần cùng hàm răng cưa của cô đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

LMHT: Tướng mới Briar – những hình ảnh splash art đầu tiên được hé lộ
Credit: Azkaryan


Ngoài ra, thông tin rò rỉ còn tiết lộ rằng Briar dự kiến sẽ trở thành một người đi rừng. Lần ra mắt đầu tiên của cô ấy được ấn định cho bản Beta công khai (PBE) vào ngày 29/8, với bản phát hành chính thức của cô ấy trên client LoL được ấn định vào ngày 13 hoặc 14/9. Những ngày này dựa trên thông tin chi tiết do Azkaryan cung cấp.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là rò rỉ và có thể không phải là diện mạo cuối cùng của nhà vô địch. Cô ấy vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và có thể sẽ trải qua nhiều thay đổi hơn.

Được giới thiệu trên blog của nhà phát triển Lộ trình tướng LMHT vào tháng 4 năm nay, ý tưởng của Briar bắt nguồn từ việc khám phá cơn đói không thể kiểm soát. Theo Nhà thiết kế chính của vị tướng này – Alexia “Lexical” Gao, ý tưởng về vị tướng này nảy ra khi anh muốn đi sâu tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi cơn đói quá mức trở nên mất kiểm soát, cho phép thực thể này ăn thịt những người đáng bị ăn thịt.

Riot Lexical cũng ám chỉ rằng vị tướng này sẽ có mối quan hệ với Noxus và sẽ nuôi dưỡng sự thèm ăn vô độ.

Sự ra mắt của Briar sẽ đánh dấu cô trở thành vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thứ ba ra mắt trong năm nay, tiếp bước Milio và Naafiri.

Theo dõi SharingFunVN trên Facebook để biết thêm tin tức, cập nhật và hướng dẫn về Liên Minh Huyền Thoại.

XEM THÊM: Vòng loại khu vực LCK Mùa Hè 2023: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả mới nhất