LMHT: Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận Rank nhờ lối chơi ‘dị giáo’ – Kai’sa Kiếm Âm U

LMHT Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi 'dị giáo' - Kai'sa Kiếm Âm U_1
5/5 - (9 bình chọn)

Vào ngày hôm qua, cộng đồng game thủ LMHT vừa được một pha bất ngờ ngoạn mục với lối chơi phá cách đến từ anh chàng Ghost của đội DWG. Mặc dù lối chơi Kai’sa Sát Lực đã có mặt từ rất lâu trên Summoner’s Rift. Tuy nhiên chưa từng có một ai sử dụng Kiếm Âm U vào list trang bị cho cô nàng Xạ Thủ này. Không chỉ thế, sức mạnh của nó ở trên người Kai’sa trở nên vô cùng hiệu quả, giúp cho chàng trai này kéo dài liên tiếp 10 chuỗi thắng trong trận rank đơn của mình.

LMHT Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi 'dị giáo' - Kai'sa Kiếm Âm U_1

LMHT: Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi ‘dị giáo’ – Kai’sa Kiếm Âm U

Sau khi xem qua, người chơi cảm thấy rằng đây là món đồ sinh ra để dành cho Kai’sa. Bởi sự tương tác của nó với combo của vị tướng này là vô cùng hoàn hảo. Đây không phải lần đầu tiên những gamer sáng tạo ở Hàn sử dụng Kiếm Âm U cho Xạ Thủ, trước đó đã có rất nhiều người sử dụng trang bị này cho các ADC, tuy nhiên ngoại trừ Kai’sa.

LMHT Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi 'dị giáo' - Kai'sa Kiếm Âm U_2

LMHT: Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi ‘dị giáo’ – Kai’sa Kiếm Âm U

XEM THÊM: LMHT: Đôi chân kiệt tác của Briar được tái hiện lại qua màn ‘hoá hình’ siêu đỉnh của hot girl Việt

Ghost đã đưa Ái Nữ Hư Không lên một tầm cao mới với những món đồ điển hình là: Dạ Kiếm, Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát, Kiếm Âm U, Giày Cuồng Nộ. Trong tất cả những trận đấu sử dụng Kai’sa, Kiếm Âm U và Dạ Kiếm dường như luôn là hai trang bị ‘cần thiết’ cho cô nàng này. Tại sao lại nói build này đặc dị? Lý do là bởi vì nó khá ‘nửa nạc nửa mỡ’ và nó không đi theo một quy chuẩn nào cả. Thông thường lựa đồ cho Kai’sa người ta sẽ có hai cách, hoặc dame hoặc AP, nhưng lối chơi này lại vừa sát lực lại vừa AP, nên người chơi sẽ xem nó là ‘tà đạo’.

LMHT Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi 'dị giáo' - Kai'sa Kiếm Âm U

LMHT: Tuyển thủ Hàn thắng liên tiếp 10 trận với lối chơi ‘dị giáo’ – Kai’sa Kiếm Âm U

Thế nhưng, KDA và kết quả trận đấu mà người chơi này thử nghiệm đã cho thấy được, lối chơi này hoàn toàn hiệu quả. Vì vậy, nếu như bạn là một người chơi yêu thích Ái Nữ Hư Không, thì đây sẽ là một ‘làn gió mới’ giải thoát cho bạn khỏi những lối lên đồ cũ kĩ, lỗi thời. Nếu như muốn đạt được nhiều thành công trong các trận hạng ở thời gian tới, thì nên cân nhắc ‘spam’ thử lối bài này nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi SharingFunVN.com, đừng quên ghé qua web chúng tớ mỗi ngày để biết được những thông tin mới nhất xoay quanh về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook