LMHT: Tỷ lệ cấm của Vi được thổi bùng lên tại MSI 2023 sau khi được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục

LMHT Tỷ lệ cấm của Vi được thổi bùng lên tại MSI 2023 sau khi được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục
Đánh giá post

Tại vòng khởi động của giải đấu quốc tế giữa năm MSI 2023 (thoại từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 5), chỉ có 14 tướng đi Rừng được lựa chọn thi đấu. Và Vi là con bài đặc biệt nổi lên trong số những vị tướng còn lại, với tỷ lệ thắng cùng KDA siêu ổn định.

Trước khi đặt chân đến MSI, Vi cũng đã từng gây tranh cãi rất nhiều vì là vị tướng chiếm đến hơn 90% lượt chọn và cấm ở ở bốn khu vực chính là ở LPL, LCS, LEC và LCK.

LMHT Tỷ lệ cấm của Vi được thổi bùng lên tại MSI 2023 sau khi được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục

Và cơn lốc này của Vi tiếp tục diễn ra trong vòng đấu LMHT cuối tuần trước. Với tỷ lệ cấm chọn cao nhất bảng xếp hạng là 92% – không chỉ riêng hạng mục đi Rừng, mà trong tổng số 71 đã được lựa chọn ở London trong tuần đầu khai mạc.

XEM THÊM: LMHT: Annie Hỗ Trợ cùng lối lên đồ siêu dị đang có KDA cao nhất MSI 2023

Trong tám trận đấu của Cảnh Binh Piltover trên Summoner’s Rift, Vi đã vượt lên dẫn trước 5-3 để ghi một tỷ lệ thắng khả quan. Đó là chỉ số cao thứ ba của tướng đi Rừng chỉ sau NidaleeMaokai (75%, sau 4 ván đấu). Tuy nhiên, Vi không lọt được vào top các vị tướng được chọn nhiều nhất vì tỷ lệ cấm của Vi cũng tương đối cao (khoảng 15 lượt cấm).

LMHT Tỷ lệ cấm của Vi được thổi bùng lên tại MSI 2023 sau khi được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục_1

Wukong sau khi bị tước đi sức mạnh tại phiên bản 13.7 dường như đã không còn được vị thế trong giải đấu. Màn trình diễn của chú khỉ này trong MSI đã chứng minh điều đó, Wukong không còn ở đỉnh cao như khoảng thời gian cuối năm 2022. Điều này càng khiến cho Vi có thêm nhiều cơ hội để oanh tạc trong giải đấu tới vì đã loại đi được một đối thủ đáng gờm.

LMHT Tỷ lệ cấm của Vi được thổi bùng lên tại MSI 2023 sau khi được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục_2

Khi những người đi Rừng của MSI đang cố tỏ ra thích nghi với meta luôn thay đổi ở phiên bản 13.8 LMHT, thì Vi dường như vẫn giữ được phong độ với những build đồ hiệu quả của mình, không biết trong thời gian tới, chỉ số của Vi có thay đổi hay không, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi đến khi MSI nổ ra vào ngày 9 tháng 5 kế tiếp nhé!

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook