LMHT: Tyler1 chỉ trích thậm tệ, gọi mùa giải 2022 là ‘rác’

Streamer nổi tiếng Tyler1 mới đây đã bày tỏ rõ ràng thái độ khó chịu, bức xúc của anh trước mùa giải vừa qua của LMHT.

Sau khi nhìn lại mùa giải 2022 vừa qua của LMHT thông qua những trận đấu trước đây của mình, streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp đã đi đến một kết luận rất đơn giản: “Mùa giải này không khác gì là rác !”

Ngôi sao streamer trên nền tảng Twitch cho rằng mùa giải vừa qua thật sự tệ hại từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc. Anh cũng tin rằng chính Riot Games – những người chịu trách nhiệm cho việc phát triển trò chơi có lẽ đã nhận ra điều này. Chính vì vậy mà Riot thời gian vừa qua đang nỗ lực để mang LMHT tuyệt vời trở lại. Tuy nhiên, Tyler1 cho rằng bấy nhiêu đấy vẫn chưa đủ so với mọi thứ diễn ra bên trong trò chơi hiện tại

“Nó đã thật sự tệ !”, Tyler1 bức xúc nói. “Kể từ khi mùa giải bắt đầu, chúng ta liên tục gặp phải tình trạng cày thuê và mua bán acc lộng hành khắp trò chơi. Mọi người đều khởi đầu với bậc xếp hạng Kim Cương I và không cần phải đánh các trận phân hạng”

Sau những trải nghiệm không mấy vui vẻ khi leo rank tại máy chủ Hàn Quốc, Tyler1 vẫn thừa nhận những người chơi sử dụng “buff bẩn”, tức người thuê những tài khoản phụ đề dàn xếp trận đấu, vẫn liên tục xuất hiện ở các trận đấu sau đó của anh.

“Chúng ta đã leo lên được Thách Đấu vào hai tuần trước, tôi đã rất cố gắng để giữ vững bậc xếp hạng đó, nhưng rất tiếc điều đó là không thể. Tôi liên tục gặp phải những ván đấu có tính chất dàn xếp trước, và tất nhiên là tôi đã thua liên tục. Và hiện tại, tôi đã bị rớt xuống chỉ còn 490 LP” – Tyler bức xúc về hành trình cố gắng giữ bậc Thách Đấu của mình trong thời gian qua

Tyler1 cho rằng điểm sáng gỡ gạc duy nhất của anh tại năm nay chính là leo lên được Thách Đấu bằng vị trí Hỗ Trợ, nhưng bấy nhiêu đó vẫn chẳng là gì so với những trải nghiệm tệ hại mà anh gặp phải trong LMHT. “Tôi không quan tâm. Năm vừa qua thật sự rất tệ hại”

Không may mắn cho Tyler1 khi mùa giải mới sẽ chỉ bắt đầu vào tháng 1 năm sau. Tức Tyler còn phải chịu đựng những mặt tiêu cực xuất hiện trong trò chơi thêm gần 2 tháng nữa nếu anh vẫn muốn tiếp tục stream về LMHT trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Chia tay DWG KIA, KkOma liệu có khả năng tái hợp với T1?

eSports LMHT mùa giải tyler1

Theo: Game4v

Facebook