LMHT: URF có thể xuất hiện cùng với sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022

Đánh giá post

Chế độ chơi vạn người mê trong LMHT – URF dự kiến sẽ trở lại theo dòng sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 ở phiên bản 12.19.

Vậy là dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022 cùng sự kiện đi kèm đã được xác nhận sẽ cập bến LMHT vào ngày 5/10 sắp tới – tức vào phiên bản 12.19. Sự trở lại lần này của Hoa Linh Lục Địa sẽ chào đón 9 thành viên mới cùng trang phục Hàng Hiệu tuyệt đẹp dành cho Master Yi.

Để chào đón sự trở lại của một trong những chủ đề trang phục được yêu thích nhất LMHT, Riot Games đã quyết định thử nghiệm chế độ URF tại máy chủ PBE. Đây là một tín hiệu đáng mong chờ dành cho những tín đồ của chế độ này sẵn sàng “mua thật nhiều bàn phím” vì bạn sẽ phải bấm liên tục tất cả chiêu thức khi tận hưởng URF trên đấu trường Summoner’s Rift.

LMHT: URF có thể xuất hiện cùng với sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022

Riot Games đang ráo riết chuẩn bị cho URF và đã tiến hành thử nghiệm trên PBE

Ultra Rapid Fire, hay còn được gọi với cái tên viết tắt URF, là một chế độ chơi trong LMHT cho phép bạn vượt qua mọi giới hạn cùng vị tướng yêu thích của mình. Trong chế độ URF, người chơi sẽ thỏa thích sử dụng liên tục kỹ năng mà lo sợ tiêu tốn Năng Lượng, Máu hay Nội Năng. Ngoài ra, bạn còn nhận tới 80% giảm Hồi Chiêu cho phép tha hồ tung chiêu thức liên tục, đồng thời còn có một số bùa lợi hữu dụng khác nhằm nâng cấp trải nghiệm chơi LMHT lên mức tối đa.

URF – nơi phá vỡ mọi định luật trong LMHT và cho phép người chơi đột phá mọi giới hạn.

Hiện tại, Daniel “Maxw3ll” Emmons, người lãnh đạo nhóm thiết kế các chế độ chơi trong LMHT đang tiến hành thử nghiệm chế độ URF tại máy chủ thử nghiệm PBE. Anh cũng thông báo trên kênh Twitter của mình và mời gọi người chơi cùng trải nghiệm và phản hồi những vấn đề gặp phải vào link Reddit kèm theo trong bài Tweet của Maxw3ll. Có thể thấy Riot Games đang vô cùng khẩn trương để chuẩn bị cho chế độ chơi URF quay trở lại một cách suôn sẻ để cùng đồng hành với sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, ngày trở lại chính thức của URF vẫn chưa được công bố hoàn toàn. Đồng thời cũng chưa có bất kỳ thông tin nào về nội dung những thứ Riot Games muốn thay đổi cho lần trở lại này của Ultra Rapid Fire. Chúng ta chỉ có thể dự đoán dựa trên thời gian ra mắt của sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 là vào ngày 5/10, vậy nên URF cũng sẽ cập bến trong khoảng thời gian trên sau khi Riot Games đã hoàn tất việc thử nghiệm.

Kết:

Ultra Rapid Fire quay trở lại hứa hẹn một mùa sự kiện vô cùng bùng nổ của LMHT. Hi vọng lần trở lại này của URF sẽ đem lại cho người chơi, đặc biệt là các tín đồ yêu mến chế độ chơi này những giây phút thỏa mãn, tạo ra những kỷ lục, khoảng khắc thú vị trên đấu trường Summoner’s Rift. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

12.19 chế độ chơi eSports Hoa Linh Lục Địa 2022 LMHT Riot URF

Theo: Game4v

Facebook