LMHT: Vắng Faker 1 tháng và có phong độ ‘bấp bênh’, T1 vẫn thống trị LCK về lượt xem tại Vòng Bảng

T1 có tên trong toàn bộ các chỉ số về lượng người xem của Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.
Đánh giá post

Bất kể là nhà vô địch LMHT Hàn Quốc hay “đội tuyển nhẹ cân” ở Vòng Bảng, chỉ cần có T1 thì trận đấu đó sẽ thu hút đông đảo fan quốc tế theo dõi.

Mới đây, LCK Mùa Hè 2023 đã chính thức khép lại 9 tuần thi đấu của Vòng Bảng. Dù giai đoạn này đã có không ít bất ngờ diễn ra ở cả trong và ngoài đấu trường Summoner’s Rift, vậy nhưng không thể phủ nhận LCK Mùa Hè 2023 vẫn là cái tên thu hút rất nhiều fan LMHT quốc tế theo dõi. Mà trong đó, Faker và đồng đội tại T1 đã đóng góp không ít công sức trong việc phổ biến hình ảnh của giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc.

Theo như thống kê từ EsportsCharts, T1 đã thống trị hoàn toàn về lượt xem cũng như lượng người xem ở cùng một thời điểm của Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.

T1 có tên trong toàn bộ các chỉ số về lượng người xem của Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.

T1 có tên trong toàn bộ các chỉ số về lượng người xem của Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.

Trong số đó, top 5 trận đấu có nhiều người theo dõi nhất đều có sự góp mặt của T1. Điều này cho thấy bất kể đối thủ là những “ông lớn” như GEN, KT hay những đối thủ “nhẹ cân” như NS, LSB thì khán giả đều tăng mạnh nếu T1 thi đấu.

Về phần thông số, trận đấu có nhiều người xem nhất Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023 là T1 vs GEN ở lượt đi với 764.498 người xem cùng lúc, ở vị trí top 5 là “đại chiến viễn thông” T1 vs KT với hơn 500.000 người xem cùng lúc.

Dù vắng bóng Faker 1 tháng và có phong độ "bấp bênh", T1 vẫn là đội tuyển LMHT sở hữu sức hút hàng đầu LCK.

Dù vắng bóng Faker 1 tháng và có phong độ “bấp bênh”, T1 vẫn là đội tuyển LMHT sở hữu sức hút hàng đầu LCK.

Bên cạnh đó, giải đấu này cũng cán mốc khoảng 42,6 triệu giờ xem từ cộng đồng game thủ LMHT, mà trong đó thì một mình T1 đã “gánh” giúp LCK khoảng 14,5 triệu giờ xem. Một vài thông số đáng chú ý khác của LCK có thể kể đến như giờ phát sóng là 254 giờ 50 phút, số người xem trung bình là 163.241.

Với “những con số biết nói” này, có thể thấy T1 vẫn luôn là tâm điểm của LCK bất kể phong độ của đội tuyển này cao hay thấp. Vậy nên trong Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023 sắp tới, T1 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những con số kỷ lục cho giải đấu này.

Xem thêm: LMHT: HLV Ren ám chỉ CES có dấu hiệu đáng ngờ ở giai đoạn cuối Vòng Bảng VCS 2023 Hoàng Hôn

Faker LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT t1 vòng bảng

Theo: Game4v

Facebook