LMHT: VCS chia sẻ tâm thư cùng hình ảnh mới nhất về studio

Sau gần 1 tháng kể từ ngày VCS Mùa Xuân 2023 khởi tranh, ban tổ chức của giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam đã hé lộ hình ảnh về studio mới.

Như nhiều game thủ LMHT Việt Nam đã biết, thời gian vừa qua giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 đã được tổ chức tại một nhà thi đấu tạm thời do Riot Games sắp xếp, nguyên nhân vì VCS Studio vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.

Mọi thông tin về VCS Studio mới vẫn đang được Riot Games giữ kín, chỉ có một vài tin đồn rằng nhà thi đấu mới này sẽ có tên và chủ đề liên quan đến Ionia. Còn với cộng đồng LMHT, rất nhiều fan hi vọng nhà thi đấu mới sẽ sớm hoàn thiện để có thể trực tiếp đến theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình.

VCS Studio hứa hẹn sẽ "xịn xò" hơn nhà thi đấu tạm thời rất nhiều.

VCS Studio hứa hẹn sẽ “xịn xò” hơn nhà thi đấu tạm thời rất nhiều.

Cho đến hôm nay, VCS Studio đã chia sẻ “tâm thư” cùng với hình ảnh mới nhất về nhà thi đấu này:

LMHT: VCS chia sẻ tâm thư cùng hình ảnh mới nhất về studio

“Quý khán giả thân mến,

Sau quãng thời gian 5 năm gắn bó và nhận được sự ủng hộ của các bạn tại GG Stadium, đây là lúc chúng tôi đánh dấu bước tiến mới của hành trình nâng tầm VCS, với VCS Studio.

Rất nhiều tâm huyết và thời gian đã được dành ra để xây dựng một studio chuyên biệt riêng cho VCS. Riot Games có niềm tin mạnh mẽ rằng người hâm mộ Việt Nam xứng đáng được hưởng hệ thống cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế – thứ sẽ thăng hạng chất lượng thi đấu, phát sóng và trải nghiệm khán giả.

VCS Hừng Đông 2023 đã sớm bắt đầu khởi tranh. Chúng tôi cũng đang nỗ lực gây dựng một trải nghiệm hoàn thiện cho tất cả các bạn – để tiếp tục trông đợi và ủng hộ giải đấu.

Xin hãy tiếp tục theo dõi fanpage để cập nhật góc nhìn hậu trường, cũng như thông báo về một ngày gần nhất mà studio mở cửa chào đón khán giả.” – VCS Studio chia sẻ trên fanpage kèm với ảnh bìa mới.

Hình ảnh được cho là bức tường của nhà thi đấu VCS Studio mới.

Hình ảnh được cho là bức tường của nhà thi đấu VCS Studio mới.

Vì vẫn chưa có “review” từ các tuyển thủ, BLV hay MC của giải đấu về nhà thi đấu mới, tuy nhiên cộng đồng LMHT có thể kỳ vọng vào một VCS Studio với “cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế” – những thứ vượt xa so với nhà thi đấu tạm thời của VCS.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ tạo hình và chiêu cuối mới của Skarner – có thể áp chế 5 người

Liên minh huyền thoại LMHT nhà thi đấu vcs VCS Mùa Xuân 2023 VCS Studio

Theo: Game4v

Facebook