LMHT: Xạ thủ từng nhận nhiều gạch đá nhất đang trở thành hot pick bản 13.17

Thông số của Nilah
5/5 - (9 bình chọn)

Từ lúc ra mắt, Nilah bị game thủ “ghẻ lạnh” do đánh giá chất tướng có phần quá lép vế khi đóng vai trò là một Xạ Thủ ở khu vực Đường Dưới. Đập tan định kiến, cô nàng vương lên ngôi vị đầu bảng, trở thành vị Xạ Thủ đáng chơi nhất trong phiên bản LMHT 13.17.

Hãy cùng MGN bọn mình tìm hiểu nhé!

Thông số của Nilah

Đạt bậc S+ và xếp hạng 5/27

Cho đến kết thúc phiên bản 13.16 vừa qua, hiện tại, cô nàng đang sở hữu một tỉ lệ thắng vô tiền khoáng hậu – tận 52.11%, một con số cực kì ấn tượng.

>> Xem Thêm: LMHT: Hệ thống Rồng có thêm thay đổi mới, thời gian ‘reset’ máu sẽ lâu hơn trước

Đáng chú ý hơn, chính là tỉ lệ thắng cao chót vót của cô nàng được tính từ rank Lục Bảo trở nên, tức Nilah đang cực kì hiệu quả trong tay của các người chơi có trình độ cao.

Bảng ngọc của Nilah

Chinh Phục là lựa chọn hàng đầu của Nilah

Khác với các Xạ Thủ Truyền Thống khác, Chinh Phục chính là điểm ngọc “bất di bất dịch” của cô nàng, giúp cho Nilah bộc phát sức mạnh kinh khủng từ sớm. Vì sao ư?

Lí do đơn giản chính là vì cô nàng là một vị tướng… cận chiến đúng nghĩa, chính điều này giúp cô nàng tích đủ cộng dồn nhanh hơn rất nhiều so với các Xạ Thủ khác.

Khắc chế Nilah

Tương tự như các đồng nghiệp của mình, cô nàng rất khó thở khi gặp các Pháp Sư Hỗn Chiến.

Không khác lắm với các Xạ Thủ Truyền Thống, Nilah khá chật vật khi phải đối đầu với các War Mage(Pháp Sư Hỗn Chiến) ở khu vực Đường Dưới như KarthusSwain.

Ngoài ra, Seraphine chính là lựa chọn khắc chế Nilah trong giao tranh cực tốt. Bên cạnh đó, bộ chiêu của Xayah cũng là một khắc tinh không thể quên đối với Hiện Thân Của Niềm Vui.

Trang bị cho Nilah

Súng Hải Tặc là trang bị vô cùng quan trọng ở giai đoạn đầu cho Nilah.

Khác với giai đoạn vừa ra mắt, mọi người thi nhau lên Sát Lực cho cô nàng. Nhưng bây giờ thì khác rồi, trấn phái của cô nàng chính là Súng Hải TặcĐoản Đao Navori.

Với đẩy đủ trang bị như trên, giai đoạn cuối trận một cú Q – Thủy Kiếm Vô Dạng của Nilah có thể gây khoảng 1200 sát thương, cô nàng có thể “hóa kiếp” ngay lập tức nhiều mục tiêu mỏng manh của team địch đấy!

Còn chờ gì nữa mà không pick ngay Nilah sau đó quay lại để chia sẽ cảm nhận với MGN nào!

Theo: MGN.vn

Facebook