LNG Ale: ‘Tôi rất muốn đối đầu với Canna của T1’

LNG Ale: 'Tôi rất muốn đối đầu với Canna của T1' - Ảnh 1

– Chúc mừng bạn và LNG Esports với thành tích 3 trận toàn thắng ở vòng khởi động. Đội điều chỉnh thế nào trước khi tới Iceland?

Rất khó để thích nghi với cuộc sống hàng ngày ở Iceland. Tôi nghĩ cách đây vài ngày chúng tôi chưa quen nhưng giờ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

LNG Ale: 'Tôi rất muốn đối đầu với Canna của T1' - Ảnh 1
Ale đánh giá FPX là mạnh nhất trong số các đội mà LNG đối đầu trong đấu tập lẫn thi đấu chính thức.

LNG dường như là đội mạnh nhất trong các trận đấu vòng khởi động hiện tại. Bạn nghĩ điều gì giải thích cho sự thành công mà đội đã thể hiện?

Tôi nghĩ rằng sức mạnh tổng hợp và nỗ lực mà toàn đội đã thể hiện trong trận đấu đã thực sự được đền đáp.

Có vẻ như bảng A chủ yếu là cuộc chiến giữa LNG và HLE. Các bạn đã chuẩn bị hoặc tiếp cận trận đấu với những đội tuyển bị đánh giá thấp hơn như thế nào?

Chúng tôi chắc chắn đang nỗ lực hết mình và chuẩn bị cho mọi trận đấu.

Ở trận đấu với RED Canids, LNG đã bị dẫn trước từ sớm khi thua thiệt ở cả 2 đường đơn. Bạn nghĩ điều gì đã dẫn đến việc này?

Tôi nghĩ là do thành phần đội hình. Bởi vì trong giai đoạn cấm chọn, chúng tôi đã lấy đội hình tập trung vào farm và tôi cũng nghĩ rằng đường dưới của mình đã chơi “hổ báo” hơn từ rất sớm. Về đường trên, đường giữa và đi rừng, nếu cả ba chúng tôi cố gắng giao tranh thì họ sẽ dễ dàng có được nhiều lợi thế hơn.

Từ góc nhìn của bạn, trận đấu đã diễn ra thế nào?

Bởi vì chúng tôi đang ở trong meta mới và những vị tướng như Jayce, Kennen đã bị giảm sức mạnh. Ở trận đấu này tôi chỉ đang cố gắng xem liệu Jayce có thể chơi tốt trong meta CKTG hiện tại hay không.

Có vẻ như meta CKTG 2021 rất khác so với những gì chúng ta đã thấy ở nhiều giải đấu quốc nội. Bạn có cảm thấy LNG đang bắt kịp nhanh hơn các đội khác không?

Chúng tôi đang thi đấu rất ổn. Tôi cảm thấy như chúng tôi vẫn đang khám phá nhiều khả năng hơn trong meta mới này và có thể thử một số lựa chọn thú vị hơn trước khi giai đoạn khởi động này kết thúc.

Bạn có cảm thấy việc bắt đầu CKTG 2021 ở giai đoạn vòng khởi động là có lợi không?

Tôi cảm thấy việc bắt đầu giải đấu bằng giai đoạn vòng khởi động là tín hiệu tích cực. Nó giúp chúng tôi có khoảng thời gian để khởi động cho các trận đấu sắp tới ở vòng bảng và chúng tôi có thể biết sớm những vị tướng nào mạnh.

Liệu LNG có đang nhìn về phía trước là giai đoạn vòng bảng hay có thể tiến xa hơn không?

Hy vọng duy nhất của chúng tôi là muốn vượt qua vòng bảng và sau đó là ít nhất lọt vào Top 8.

Dù là đánh tập hay thi đấu chính thức, đâu là đội tuyển mạnh nhất mà các bạn từng đối đầu cho đến nay?

Tôi sẽ chọn FunPlus Phoenix. Chúng tôi đã đối đầu họ trong đấu tập và FPX vẫn là đội rất mạnh.

Có tuyển thủ đường trên nào mà bạn muốn đối đầu không?

Tuyển thủ đường trên mà tôi thực sự muốn đối đầu là Canna của T1. Còn những tuyển thủ đường trên của LPL, tôi đã đối đầu với họ rất nhiều lần ở giải quốc nội. Tôi muốn đối đầu với những người giỏi nhất LCK.

– Cảm ơn về cuộc phỏng vấn và chúc bạn may mắn!

Theo Thethao.vn

Facebook