LNG icon: ‘Nhìn chung, LPL mạnh hơn LCK’

LNG icon: 'Nhìn chung, LPL mạnh hơn LCK' - Ảnh 1

Sau khi đánh bại RED ở trận đấu thứ 3 của vòng bảng vòng khởi động, LNG đã chắc suất đi tiếp và có thể hướng đến màn đối đầu với INF bằng tâm thế thoải mái. Trong đó, nhiều ngôi sao của LNG đã mang ra các vị tướng tương đối thủ vị, bao gồm Zed đường giữa của icon. Đây là lựa chọn thuận phiên bản thi đấu thứ 2 của tuyển thủ sinh năm 1996 sau Gragas để khắc chế Tryndamere.

Trả lời phỏng vấn sau trận, icon tin rằng giải đấu năm nay tương đối hấp dẫn bởi độ đa dạng về tướng. Bởi lẽ, hàng loạt sự lựa chọn đa dụng đang được các đội tuyển hàng đầu ưa chuộng, đồng thời có thể được sử dụng ở nhiều vai trò khác nhau. Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ OMG cũng nhấn mạnh rằng LPL vẫn đang mạnh hơn LCK vào thời điểm này.

LNG icon: 'Nhìn chung, LPL mạnh hơn LCK' - Ảnh 1
Icon là một trong những đường giữa được đánh giá cao nhất vòng khởi động CKTG 2021. 

– Chúc mừng bạn và LNG với chiến thắng trước RED, qua đó giành vé vào vòng bảng của CKTG 2021. Bạn nghĩ sao về màn trình diễn của cả đội?

Vì đây vẫn đang là giai đoạn của vòng khởi động, cho nên tôi cảm thấy các đối thủ của LNG chưa đủ sức cạnh tranh. Chúng tôi cũng chưa đưa ra những đấu pháp mà toàn đội đã chuẩn bị và muốn trình làng cho khán giả cũng như đối thủ thấy. 

– Nói về sự thú vị, chúng tôi thấy bạn đã dùng Zed ở đường giữa trong khi đa số tuyển thủ khác đều mang Zed vào rừng. Bạn có thể lý giải về lựa chọn này?

Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng Zed là một vị tướng khá thú vị. Chỉ có thế thôi.

– Quan điểm của bạn về phiên bản thi đấu của CKTG 2021? Nó có gì khác so với giải mùa Hè vừa qua?

Có rất nhiều sự lựa chọn bạn có thể mang ra, đó là các vị tướng linh hoạt và có thể chơi ở nhiều vị trí. Ngược lại, bạn cũng có rất nhiều những phương án để khắc chế các lựa chọn lạ.

– Bạn có nghĩ rằng sức mạnh tổng hợp giữa đường giữa và người đi rừng là điểm nhấn ở phiên bản này không?

Tôi nghĩ ở mọi phiên bản thi đấu, đường giữa đều quan trọng. Chỉ là vào lúc này, chúng ta có những vị tướng mạnh mẽ và mang thiên hướng sát thủ. Thế nên, việc hạ gục đối phương để dẫn trước cũng dễ dàng hơn. Thế nhưng, bạn cũng dễ bị bỏ lại phía sau ván đấu.

LNG icon: 'Nhìn chung, LPL mạnh hơn LCK' - Ảnh 2
Ngôi sao sinh năm 1996 là điểm tựa về mặt tinh thần cho LNG. 

– Nhiều người tin rằng LPL mạnh hơn LCK. Bạn có nghĩ các đội LCK đang bị đánh giá thấp?

Nhìn chung, tôi nghĩ LPL là khu vực mạnh hơn LCK.

– Giả sử, LNG rơi vào bảng D ở vòng bảng. Có tuyển thủ nào mà bạn muốn đối đầu không?

Hiện tại, tôi không muốn đối đầu với tuyển thủ nào cả.

– Bạn là một trong những tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu lâu năm nhất. Bạn nghĩ mình sẽ tiếp tục sự nghiệp thêm bao lâu nữa?

Tôi không nghĩ LMHT đòi hỏi quá nhiều đâu và mọi tuyển thủ đều có trình độ tương tự nhau. Về sự nghiệp, tôi không biết mình sẽ tiếp tục đến bao lâu nữa.

Theo Thethao.vn

Facebook

Mọi người cũng đọc