‘Lời nguyền’ CKTG 2022: Toàn bộ 7 cái tên xuất hiện trong MV và video của Riot đều đã ‘bay màu’

Series "The One & Only" của Riot Games đã gọi tên 4 tuyển thủ phải chia tay CKTG 2022.
Đánh giá post

Cứ xuất hiện trong video của Riot Games là các tuyển thủ đều sẽ “bay màu” tại CKTG 2022, vậy nên cộng đồng đang “dở khóc dở cười” về “lời nguyền” này.

Cách đây vài ngày, cộng đồng LMHT quốc tế đã chỉ ra những sự thật… trớ trêu về các MV ca khúc chủ đề của CKTG 2022 và những năm trước. Nguyên nhân vì suốt những năm vừa qua, toàn bộ những tuyển thủ xuất hiện trong các MV CKTG đều lần lượt “bay màu” khỏi giải đấu và không thể giành chức vô địch thế giới.

Lil Nas X – STAR WALKIN’ (League of Legends Worlds Anthem)

Năm nay cũng không phải ngoại lệ, trong MV CKTG 2022 xuất hiện tổng cộng 4 tuyển thủ đều đã bị loại khỏi giải đấu: CoreJJ bị loại từ LCS Bắc Mỹ, Humanoid dừng chân tại Vòng Bảng, Meiko “bay màu” tại Tứ Kết và Chovy thì vừa mới thảm bại tại Bán Kết.

Với “lời nguyền” đầy xui xẻo này, có lẽ Riot Games sẽ phải cân nhắc hơn khi để cho các tuyển thủ LMHT xuất hiện trong MV CKTG của mình.

Series"The One & Only" của Riot Games đã gọi tên 4 tuyển thủ phải chia tay CKTG 2022.

Series “The One & Only” của Riot Games đã gọi tên 4 tuyển thủ phải chia tay CKTG 2022.

Nhưng không dừng lại ở đấy, tại CKTG 2022 thì Riot Games còn ra mắt một series mang tên “The One & Only”, mỗi video đều nói về một tuyển thủ nào đó. Và cho đến hiện tại, Riot Games đã ra mắt tổng cộng 4 video cho 4 tuyển thủ đến từ 4 khu vực lớn: Blaber, Armut, JackeyLove và Chovy. Nhưng khác hẳn với sự kỳ vọng từ cộng đồng sau khi xem series này, những nhân vật chính trong video đều đã bị loại khỏi CKTG 2022 một cách đáng tiếc.

Chovy xuất hiện trong cả series "The One & Only" và MV CKTG 2022 của Riot Games.

Chovy xuất hiện trong cả series “The One & Only” và MV CKTG 2022 của Riot Games.

Vì nguyên nhân đó, rất nhiều fan tò mò Riot Games sẽ ra mắt video về tuyển nào trong tuần thi đấu cuối cùng của CKTG 2022.

Xem thêm: Chỉ còn Chovy chống lại ‘lời nguyền cứ lộ mặt là bay màu’ tại MV CKTG 2022

Armut Blaber Burn It All Down chovy CKTG CKTG 2022 gen Humanoid Jackeylove Liên minh huyền thoại LMHT Mata meiko Star Walkin’ Take Over

Theo: Game4v

Facebook